เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต เอาใจคนรักสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 'ซีไอ 50’ คุ้มครอง 50 โรคร้าย และ แพ็กเกจเอฟดับบลิวดี เฮลท์ตี้ แมกซ์

ข่าวทั่วไป Thursday October 17, 2019 08:59 —ThaiPR.net

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต เอาใจคนรักสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 'ซีไอ 50’ คุ้มครอง 50 โรคร้าย และ แพ็กเกจเอฟดับบลิวดี เฮลท์ตี้ แมกซ์

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--เอฟดับบบลิวดี ประกันชีวิต

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิ เปิดตัวแผนประกันโรคร้าย "ซีไอ 50" ที่รวมคุณสมบัติเด่น คุ้มครอง 50 โรคร้ายแรง อาทิ มะเร็ง โรคหัวใจ โรคพาร์กินสัน เป็นต้น รวมทั้งให้ความคุ้มครองโรคมะเร็งตั้งแต่ระยะเริ่มต้น และกรณีเสียชีวิต โดยรับประกันตั้งแต่อายุ 16-65 ปี และสามารถต่ออายุได้ถึงอายุ 84 ปี ให้ความคุ้มครองถึงอายุ 85 ปี
นายปรีชา รุธิรพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคร้ายแรงได้และมีอัตราเพิ่มสูงขึ้นทุกปี จะเห็นได้จากสถิติการเสียชีวิตด้วยโรคสำคัญ พบว่าจำนวนประชากร 100,000 คน ในปี 2550 มีผู้เสียชีวิตจากโรคมะเร็งและเนื้องอกทุกชนิด จำนวน 85 คน ขณะที่ปี 2560 เสียชีวิตจากโรคเดียวกัน จำนวน 120.5 คน เพิ่มขึ้น 42.3% โรคหัวใจขาดเลือด ในปี 2550 มีผู้เสียชีวิต จำนวน 20.8 คน ผ่านมา 10 ปี มีผู้เสียชีวิตจากโรคหัวใจขาดเลือด เพิ่มเป็น 31.8 คน หรือเพิ่มขึ้น 52.9% และในโรคที่คนในยุคปัจจุบันเป็นกันมาก คือ โรคหลอดเลือดสมอง จำนวนประชากร 100,000 คน ในปี 2550 มีผู้เสียชีวิตจากโรคนี้ 20.6 คน ต่อมาในปี 2560 มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 47.8 คน หรือเพิ่มขึ้น 132 % ซึ่งถือเป็นจำนวนที่เพิ่มมาก (ที่มาของข้อมูลสถิติ : กองยุทธศาสตร์และแผนงาน กระทรวงสาธารณสุข)
ดังนั้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมด้านสุขภาพ นอกเหนือจากการออกกำลังและดูแลด้านอาหารแล้ว บริษัทฯจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ แบบประกัน ซีไอ 50 และ แพ็กเกจแบบประกัน เอฟดับบลิวดี เฮลท์ตี้ แมกซ์ เพื่อตอบโจทย์ด้านสุขภาพให้กับกลุ่มคนที่ใส่ใจสุขภาพ และเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาลที่สูงขึ้น
ประกันโรคร้าย "ซีไอ 50" รวมคุณสมบัติเด่น คุ้มครอง 50 โรคร้ายแรง หรือกรณีเสียชีวิต โดยหากตรวจพบโรคร้ายแรงตั้งแต่ระยะเริ่มต้น รับ 20% ของทุนประกันภัยเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาตัว และต่อมารับอีก 80% ของทุนประกันภัยเมื่อเป็นระยะรุนแรง หรือ หากตรวจพบครั้งแรกว่าเป็นโรคร้ายระยะรุนแรง รับผลประโยชน์ 100% ของทุนประกันภัย ผลิตภัณฑ์นี้รับประกันตั้งแต่อายุ 16-65 ปี และสามารถต่ออายุได้ถึงอายุ 84 ปี ให้ความคุ้มครองถึงอายุ 85 ปี ที่สำคัญอัตราเบี้ยประกันไม่สูง เริ่มต้นประมาณ 1,000 กว่าบาทสำหรับอายุ 20 ปี
นอกจากนี้บริษัทยังออกแพ็กเกจแบบประกัน เอฟดับบลิวดี เฮลท์ตี้ แมกซ์ ซึ่งเป็นแบบประกันตลอดชีพ พร้อมความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยใน (IPD) และสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองโรคมะเร็ง (CA) และเลือกรับความคุ้มครองเพิ่มเติมจากสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยคุ้มครองโรคร้ายแรง (CI50)และสัญญาเพิ่มเติมชดเชยค่ารักษารายวัน(HB) และค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยนอก(OPD) มี 5 แผนความคุ้มครอง ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ว่า จะเลือกรับความคุ้มครองแบบเหมาจ่าย หรือแยกค่าใช้จ่าย รับประกันอายุตั้งแต่ 16-60 ปี เหมาะกับกลุ่มพนักงานบริษัทที่ต้องการความคุ้มครองเพิ่มเติมจากสวัสดิที่มีอยู่ และกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอี
"เอฟดับบลิวดียังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เข้าใจง่าย และสะดวก เพื่อตอบสนองความต้องการของคนทุกกลุ่ม และเติมเต็มคำสัญญาของเราที่ต้องการให้คนออกไปสนุกกับการใช้ชีวิต และเปลี่ยนมุมมองของคนที่มีต่อการประกันชีวิต" นายปรีชา กล่าวต่อท้าย
ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ใน www.fwd.co.th หรือติดต่อตัวแทนของบริษัท


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ