“เดอะมอลล์คว้าแชมป์รางวัลชนะเลิศ SEAฉลองครบรอบ 60 ปี บาร์บี้” “บาร์บี้”จัดกิจกรรมการประกวดตกแต่งหน้าร้านยอดเยี่ยมฉลองครบรอบ 60ปี บาร์บี้

ข่าวทั่วไป Thursday October 17, 2019 09:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--วังเด็กทอยส์แลนด์

"เดอะมอลล์คว้าแชมป์รางวัลชนะเลิศ SEAฉลองครบรอบ 60 ปี บาร์บี้"
"บาร์บี้"จัดกิจกรรมการประกวดตกแต่งหน้าร้านยอดเยี่ยมฉลองครบรอบ 60ปี บาร์บี้ โดยมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านขายของเล่นประเทศต่างๆในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 6 ประเทศ (มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิบปินส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม และไทย) ทั้งนี้ประเทศไทยได้จัดส่งหน้าร้านตกแต่งยอดเยี่ยมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ3อันดับแรกของเมืองไทย เข้าร่วมประกวดในครั้งนี้ โดยเครือเดอะมอลล์คว้าแชมป์รับ 3 รางวัลไปครองจากรางวัลทั้งหมด 6 รางวัลใน 6ประเทศ
- เดอะมอลล์บางกะปิได้รางวัลชนะเลิศของประเทศไทย และได้รับรางวัลชนะเลิศ SEA
- เอ็มโพเรียมได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1ของประเทศไทย และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 SEA
- สยามพารากอนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2ของประเทศไทย และได้รับรางวัลชมเชย SEA
ในการนี้ได้รับเกียรติร่วมแสดงความยินดีและร่วมรับรางวัลจากผู้บริหารในเครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป โดยคุณจิณห์สิญา สีวราภรณ์สกุล (ผู้จัดการทั่วไปบริหารสินค้า A) ,คุณรวิมล ฐานิตารมภ์ (ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้า A) ,คุณสมพลสิริ เจริญมหาดไทย (ผู้จัดการทั่วไปสาขาเอ็มโพเรียม),คุณนันท์นภัส สรวมทอง (ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสปฎิบัติการเอ็มโพเรียม) และได้รับเกียรติจากคุณวรวีร์ เลิศวิโรจน์กุล ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท วังเด็กทอยส์แลนด์ จำกัด ผู้นำเข้าตุ๊กตาบาร์บี้ลิขสิทธิ์แท้ จากแมทเทล แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเป็นตัวแทนมอบรางวัลในครั้งนี้