ภาพข่าวเปิดตัวร้านอาหาร บัซ โคฟ แจ๊ส ไวน์ บาร์ (BuzzCove Jazz Wine Bar)

ข่าวทั่วไป 17 ตุลาคม พ.ศ. 2562 14:20 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เปิดตัวร้านอาหาร บัซ โคฟ แจ๊ส ไวน์ บาร์ (BuzzCove Jazz Wine Bar)

คุณธัญญ์ชญนัทธ มณีศิลป์ (ตรงกลาง) กรรมการผู้จัดการ และคุณภูมิพัฒน์ ธนินเลิศพงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดบริษัท สยาม มารา กรุ๊ป จำกัด จัดงานเปิดตัวร้านอาหาร บัซ โคฟ แจ๊ส ไวน์ บาร์ (BuzzCove Jazz Wine Bar) ร้านอาหารแจ๊สและไวน์บาร์ ใจกลางกรุงเทพฯ สัมผัสกับบรรยากาศที่ประดับประดาด้วยแสงไฟอ่อนๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นไปจนถึงเก้าอี้หุ้มนุ่มๆ เพื่อให้ความรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้หย่อนตัวเองลงนั่ง พร้อมฟังเพลงแจ๊สจากนักดนตรีแจ๊ส และดีเจที่จะมาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างความสุขในเสียงเพลงให้คุณตลอดเวลา อีกทั้งยังมีไวน์ชั้นดีและค็อกเทลที่หลากหลายเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน ที่จะมาเติมเต็มบรรยากาศและความสนุกสนานให้กับคุณตลอดทั้งคืน โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำ อาทิ คุณมาร์ค กิ่งโพยม คุณปุญญพัฒน์ ถนอมกุล คุณฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ คุณวทัญญู มุ่งหมาย คุณสาลินี ปันยารชุน พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ที่พร้อมใจกันมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ร้านอาหาร BuzzCove Jazz Wine Bar ซอยสุขุมวิท 22

แท็ก ภาพข่าว:   Wine