“แม็กซ์ พับลิชชิ่ง” นำเสนอนิยายรักยอดขายสูงกว่า 3 ล้านเล่ม จนถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และซีรีส์ญี่ปุ่นชื่อดัง “อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก”

ข่าวบันเทิง 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562 09:11 น. —ThaiPR.net

"Maxx Publishing" (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป ได้นำเสนอนิยายรักสุดคลาสสิกที่ทำยอดขายได้มากกว่า 3 ล้านเล่ม จนถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และซีรีส์ญี่ปุ่นชื่อดัง โดยมีข้อคิดในการดำเนินชีวิตและการก้าวข้ามความเจ็บปวดที่ทุกคนต้องเผชิญ ทำให้เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น และปล่อยวาง เหมาะสำหรับเอาไปใช้ในสังคมปัจจุบัน ภายใต้หนังสือ "อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก" โดยนักเขียนนิยายญี่ปุ่น เคียวอิจิ คาตายามะ แปลไทยโดย ฤทัยวรรณ เกษสกุล

“แม็กซ์ พับลิชชิ่ง” นำเสนอนิยายรักยอดขายสูงกว่า 3 ล้านเล่ม จนถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และซีรีส์ญี่ปุ่นชื่อดัง “อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก”

โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่ได้พานพบและผูกพันกันอย่างลึกซึ้ง หากแต่พวกเขาไม่อาจอยู่ร่วมกัน ได้แต่เก็บความคิดถึงไว้ในความทรงจำตลอดไป เช่นเดียวกับชีวิตของคู่นักเรียนมัธยม ฮิโรเสะ อากิ กับ มัทสึโมโตะ ซาคุทาโร่ พวกเขารักกันและเข้าใจในกันและกันมากเกินกว่าที่ใครจะจินตนาการถึง และเมื่อใครคนหนึ่งจะต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ก็ราวกับโลกทั้งใบจะแหลกสลายลงไปต่อหน้าของคนที่เหลืออยู่ จนอยากร้องตะโกนออกไปให้ดังที่สุดในชีวิต ว่าฉันรักเธอมากแค่ไหน

ติดตามหนังสือ "อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก" จำนวน 248 หน้า ราคา 299 บาท

โดย "Maxx Publishing" (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง) ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ