“แม็กซ์ พับลิชชิ่ง” นำเสนอนิยายรักยอดขายสูงกว่า 3 ล้านเล่ม จนถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และซีรีส์ญี่ปุ่นชื่อดัง “อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก”

ข่าวบันเทิง Friday October 18, 2019 09:11 —ThaiPR.net

“แม็กซ์ พับลิชชิ่ง” นำเสนอนิยายรักยอดขายสูงกว่า 3 ล้านเล่ม จนถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และซีรีส์ญี่ปุ่นชื่อดัง “อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก”

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--โมโน กรุ๊ป

"Maxx Publishing" (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป ได้นำเสนอนิยายรักสุดคลาสสิกที่ทำยอดขายได้มากกว่า 3 ล้านเล่ม จนถูกสร้างเป็นภาพยนตร์และซีรีส์ญี่ปุ่นชื่อดัง โดยมีข้อคิดในการดำเนินชีวิตและการก้าวข้ามความเจ็บปวดที่ทุกคนต้องเผชิญ ทำให้เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น และปล่อยวาง เหมาะสำหรับเอาไปใช้ในสังคมปัจจุบัน ภายใต้หนังสือ "อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก" โดยนักเขียนนิยายญี่ปุ่น เคียวอิจิ คาตายามะ แปลไทยโดย ฤทัยวรรณ เกษสกุล
โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่ได้พานพบและผูกพันกันอย่างลึกซึ้ง หากแต่พวกเขาไม่อาจอยู่ร่วมกัน ได้แต่เก็บความคิดถึงไว้ในความทรงจำตลอดไป เช่นเดียวกับชีวิตของคู่นักเรียนมัธยม ฮิโรเสะ อากิ กับ มัทสึโมโตะ ซาคุทาโร่ พวกเขารักกันและเข้าใจในกันและกันมากเกินกว่าที่ใครจะจินตนาการถึง และเมื่อใครคนหนึ่งจะต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ก็ราวกับโลกทั้งใบจะแหลกสลายลงไปต่อหน้าของคนที่เหลืออยู่ จนอยากร้องตะโกนออกไปให้ดังที่สุดในชีวิต ว่าฉันรักเธอมากแค่ไหน
ติดตามหนังสือ "อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก" จำนวน 248 หน้า ราคา 299 บาท
โดย "Maxx Publishing" (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง) ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ