บริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด รับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2019

ข่าวเศรษฐกิจ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562 17:36 น. —ThaiPR.net

เนื่องด้วยวันเทคโนโลยีแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 19 ตุลาคม ของทุกปี มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) ได้จัดโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2019" เพื่อประกาศเกียรติคุณและเป็นการยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการ ดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงาน และการอุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติในด้านต่างๆ ซึ่งสมควรเป็นแบบอย่างที่ดีและควรค่าต่อการส่งเสริมเพื่อประกาศเชิดชูเกียรติยศแห่งความภาคภูมิใจ

โดย คุณปริสุทธิ์ รัตนมหาวงศ์ ประธานบริหาร บริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด ได้ขึ้นรับโล่ประกาศเกียรติคุณบุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจบริการเฉพาะกิจ ซึ่งได้รับความกรุณาจาก หม่อมเจ้าประภาพันธุ์ (ภานุพันธุ์) กรโกสียกาจ ได้เสด็จมาเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งประทานโล่เกียรติยศให้กับ บุคคลคุณภาพแห่งปี 2019 และบุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2019 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เมื่อวันที่ 18 ต.ค. 2562 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้การได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัลเกียรติคุณนั้น ได้ผ่านการเสนอชื่อและกลั่นกรองโดยคณะกรรมการ ว่าเป็นผู้ที่อุทิศตัวทำประโยชน์ให้สังคม ควรค่าแก่การส่งเสริมฯ 23 สาขาธุรกิจด้วยกัน ทุกรายนามจะถูกบันทึกลงไว้ในอนุสรณ์ของมูลนิธิฯ ต่อไป