ภาพข่าวซีอีโอ ทีโอที รับโล่เกียรติยศบุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2019 สาขาภาคธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

ข่าวทั่วไป 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562 10:16 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ซีอีโอ ทีโอที รับโล่เกียรติยศบุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2019 สาขาภาคธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

18 ต.ค.62 ที่ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ หม่อมเจ้าประภาพันธุ์(ภานุพันธุ์) กรโกสียกาจ เป็นประธานในพิธีประกาศเกียรติคุณ บุคคลคุณภาพแห่งปี 2019 จัดโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) องค์กรส่งเสริมการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อความก้าวหน้าในการพัฒนาประเทศไทยโดยไม่มุ่งหวังกำไร ซึ่งในปีนี้ ดร.มนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ทีโอที และนายกสมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับประทานโล่เกียรติยศบุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2019 สาขาภาคธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เพื่อประกาศเกียรติคุณและยกย่องที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว การทำงานและอุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติในด้านต่างๆ ให้เป็นที่รู้จักในวงสังคมและเป็นต้นแบบที่ดีแก่ภาคธุรกิจ