ภาพข่าวบัตรเครดิตยูโอบี จับมือ ร่วมตอกย้ำแคมเปญสุดฮิต “ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน” โปรฯแรง กิจกรรมเด็ด ทุกวันสุดท้ายของเดือน

ข่าวหุ้น-การเงิน 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562 08:29 น. —ThaiPR.net

ธนาคาร ยูโอบี (ไทย) นำโดย คุณสุพรทิพย์ พงศาชำนาญกิจ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคุณนำสุข จันธำรงค์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด ร่วมตอกย้ำแคมเปญสุดฮิต สุดว้าว ในวันเงินเดือนออกกับ "ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน" โปรฯแรง กิจกรรมเด็ดทุกวันสุดท้ายและวันแรกของเดือน โดยผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีจะได้สิทธิพิเศษในการซื้อชุดแมคไก่ 1 แถม 1 ในชุดประกอบด้วย แมคไก่, เฟรนช์ฟราย์ขนาดกลาง และโค้กขนาดกลาง ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ พร้อมกระทบไหล่ถ่ายรูปกับ น้ำตาล พิจักขณา นางเอกละครลิขิตแห่งจันทร์ นอกจากนี้ยูโอบียังมอบความพิเศษให้กับผู้ถือบัตรเครดิต/บัตรเดบิตเพิ่มเติมด้วยการมอบบัตรกำนัลแมคโดนัลด์ มูลค่า 300 บาท ให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต/บัตรเดบิตยูโอบี ที่มาร่วมงาน ณ ร้านแมคโดนัลด์ สาขาสยามพารากอน อีกด้วย

ภาพข่าว: บัตรเครดิตยูโอบี จับมือ ร่วมตอกย้ำแคมเปญสุดฮิต “ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน” โปรฯแรง กิจกรรมเด็ด ทุกวันสุดท้ายของเดือน

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตยูโอบี สามารถเข้ามาดูข้อมูลและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ www.uob.co.th หรือ LINE Official Account: @UOBTHAI หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-285-1555