ภาพข่าวเต็ตตรา แพ้ค มอบหลังคา 2,000 แผ่น จากโครงการหลังคาเขียวฯ เพื่อผู้ประสบภัยน้ำท่วมในอุลบลราชธานี

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 25, 2019 08:26 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เต็ตตรา แพ้ค มอบหลังคา 2,000 แผ่น จากโครงการหลังคาเขียวฯ เพื่อผู้ประสบภัยน้ำท่วมในอุลบลราชธานี

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล

เมื่อเร็วๆ นี้ — ในนามของโครงการหลังคาเขียวเพื่อมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง ("ภาฯ") ยามยาก, เต็ดตรา แพ้ค ผู้นำเสนอโซลูชั่นการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์อาหารชั้นนำของโลก มอบแผ่นหลังคาจำนวน 2,000 แผ่น ให้กับจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อช่วยเหลือฟื้นฟูชุมชนที่เสียหายจากน้ำท่วมครั้งล่าสุดในพื้นที่อำเภอวารินชำราบ และอำเภอพิบูลมังสาหาร นำโดย มร. เบิร์ท ยาน โพสท์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัทเต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด มอบให้กับนายสฤษดิ์ วิฑูรย์ (ที่สามจากด้านขวา) ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี
แผ่นหลังคาทั้งหมดเป็นผลิตภัณฑ์จากโครงการหลังคาเขียวฯ ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มของบริษัทเต็ดตรา แพ้ค ประเทศไทย โดยความร่วมมือกับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง ("ภาฯ") ยามยาก บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และรายการข่าวทีวี 360 เป็นการนำกล่องเครื่องดื่มที่ใช้แล้วมารีไซเคิลเป็นแผ่นหลังคา ส่งมอบให้กับผู้ที่ขาดแคลน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีส่วนสำคัญอย่างมากต่อสังคมไทย และเต็ดตรา แพ้ค วางแผนดำเนินโครงการนี้ต่อเนื่องเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจากธรรมชาติและชุมชนผู้ด้อยโอกาสในประเทศต่อไป

เกี่ยวกับเต็ดตรา แพ้ค
เต็ดตรา แพ้ค เป็นบริษัทผู้นำของโลกในด้านกระบวนการผลิตและบรรจุอาหาร เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ขายสินค้าและลูกค้าของเรา ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และตอบสนองความต้องการของผู้คนนับล้านในกว่า 160 ประเทศ ด้วยพนักงานมากกว่า 25,000 คน ทั่วโลก เต็ดตรา แพ้ค เชื่อมั่นในความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่มีความรับผิดชอบและแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ยั่งยืน คำขวัญของเต็ดตรา แพ้คที่ว่า "ปกป้องทุกคุณค่า" (PROTECTS WHAT'S GOOD) นั้น สะท้อนให้เห็นถึงปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของเราที่จะทำให้อาหารปลอดภัยและมีอยู่พร้อมสำหรับการบริโภคในทุกๆ ที่ทั่วโลก

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเต็ดตรา แพ้ค ได้ที่ www.tetrapak.com/th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ