แกรนด์ ยูนิตี้ อัดโปรฯ พิเศษแจก iPhone 11* ในงานพรีเซลล์ โครงการ “เดนิม จตุจักร” (DENIM Jatujak) 2 - 3 พฤศจิกายนนี้

ข่าวอสังหา Tuesday October 29, 2019 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า พีอาร์ แกรนด์ ยูนิตี้ อัดโปรฯ พิเศษแจก iPhone 11* ในงานพรีเซลล์ โครงการ "เดนิม จตุจักร" (DENIM Jatujak) 2 - 3 พฤศจิกายนนี้ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY – SIMPLY MAKES SENSE. อัดโปรโมชั่นแจกโทรศัพท์มือถือ iPhone 11* พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 150,000 บาท* ในงานพรีเซลล์เปิดจองคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ "เดนิม จตุจักร" (DENIM Jatujak) ภายใต้แนวคิด "PLAN TO LIVE UNPLANNED" ไม่มีเหตุผลให้ต้องคิด กับคอนโดที่แพลนไว้ให้ครบ บนทำเลสะดวกสบายใจกลางจตุจักร ศูนย์กลางการคมนาคม ใกล้ BTS หมอชิต และ MRT สวนจตุจักร ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท พบกับห้องชุดราคาพิเศษเฉพาะวันงานเท่านั้น โครงการ "เดนิม จตุจักร" (DENIM Jatujak) เป็นคอนโดมเนียมไฮไรซ์ มีตึกพักอาศัยทั้งหมด 3 อาคาร มีความสูงตั้งแต่ 37 ชั้น 33 ชั้น และ 22 ชั้น พร้อมอาคารจอดรถ 1 อาคาร สูง 10 ชั้น จำนวนห้องพักอาศัย 1,813 ยูนิต และร้านค้า 4 ยูนิต ซึ่งประกอบด้วยห้องชุดขนาดต่างๆ ได้แก่ Studio ขนาด 22.50 ตร.ม., 1 Bedroom ขนาด 27 ตร.ม., 1 Bedroom Plus ขนาด 33 ตร..ม และ 2 Bedroom ขนาด 50.50 ตร.ม. มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์อย่างครบครันทั้งทั้งในส่วนของ Workout Area และ Hangout Area ซึ่งโครงการเดนิม จตุจักรผ่านรายงานวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม หรือ EIA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจสามารถรับข้อเสนอพิเศษและชมห้องตัวอย่างได้ในวันที่ 2 - 3 พฤศจิกายนนี้ ณ สำนักงานขายโครงการฯ ซอยวิภาวดีรังสิต 3 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.grandunity.co.th หรือ โทร 02 652 4000 *เงื่อนไขเป็นตามที่บริษัทฯ กำหนด