บลจ.กสิกรไทย ออกโปรดีส่งท้ายปี รับโอกาสสุดท้ายของการลงทุน LTF/RMF คู่กัน

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday November 1, 2019 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--ธนาคารกสิกรไทย

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) ได้จัดรายการส่งเสริมการขายกองทุน LTF/RMF กสิกรไทย เพื่อให้ผู้ลงทุนไม่พลาดโอกาสสุดท้ายของการลงทุนคู่กัน เนื่องจาก ผู้ลงทุนสามารถลงทุนในกองทุน LTF เพื่อโอกาสรับผลตอบแทนในระยะยาว พร้อมทั้งรับสิทธิประโยชน์ทางภาษีในปีนี้ได้เป็นปีสุดท้าย โดยนับตั้งแต่ปี 2563 เป็นต้นไป กองทุน LTF ยังคงดำเนินงานอยู่ ไม่ได้ปิดตัวลง โดยผู้จัดการกองทุนยังคงมุ่งสร้างผลตอบแทนที่ดีอย่างต่อเนื่องเช่นเดิม จึงอยากเชิญชวนผู้ลงทุนให้มาลงทุนกองทุน LTF คู่กับ RMF ให้เต็มสิทธิในปีนี้
สำหรับกองทุน LTF/RMF กสิกรไทย ยังคงแนะนำ กองทุนเปิดเค หุ้นระยะยาวปันผล (KDLTF) ที่มีการจ่ายเงินปันผลสม่ำเสมอต่อเนื่องมาตลอด 12 ปี มากถึง 19 ครั้ง รวมเป็นเงิน 8.76 บาทต่อหน่วย ถือเป็นกองทุนที่มีการจ่ายเงินปันผลสูงสุดเมื่อเทียบกับ LTF อื่นๆ ของบลจ.กสิกรไทย (ข้อมูล บลจ.กสิกรไทย ณ 30 ก.ย. 62) และ กองทุนเปิดเค หุ้นทุนเพื่อการเลี้ยงชีพ (KEQRMF) กองทุนยอดนิยมที่มียอดซื้อสูงสุดในปี 2561 และได้รับการจัดอันดับ Overall Morningstar Rating 4 ดาว ในกลุ่ม Equity Large-Cap อีกทั้งยังได้รับการจัดอันดับกองทุน RMF Equity ที่มีผลตอบแทนย้อนหลัง 7 ปี ติดอันดับ Top 5 ด้วยอัตราผลตอบแทนเฉลี่ย 5.97%ต่อปี (ข้อมูล Morningstar ณ 30 ก.ย. 62) ทั้งนี้ กองทุน KDLTF และ KEQRMF ถือเป็นคู่กองทุนแกร่ง ที่มีนโยบายลงทุนในหุ้นบริษัทขนาดใหญ่ มีการเติบโตอย่างมั่นคง โดยกระจายการลงทุนในหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม พิชิตได้ทุกสภาวะตลาดเพื่อสร้างโอกาสรับผลตอบแทนในระยะยาว
ผู้ลงทุนที่สนใจสามารถลงทุนในกองทุน LTF และ/หรือ RMF กสิกรไทย ผ่านช่องทาง K PLUS หรือ K-My Funds ซึ่งเป็นช่องทางการลงทุนที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย โดยยอดเงินลงทุนทุก 50,000 บาท จะได้รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท (สูงสุด 500 บาท/ท่าน) ในระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน - 30 ธันวาคม 2562 ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บลจ.กสิกรไทย กำหนด หรือ สอบถามเพิ่มเติมที่ KAsset Contact Center 0-2673-3888


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ