Fitcorp Asia หนึ่งเดียวในไทยที่ให้บริการด้าน Golf Fitness Training

ข่าวทั่วไป Wednesday February 27, 2008 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--Fitcorp Asia
Golf Fitness ที่แรกและที่เดียวของเมืองไทย ทำไมจึงต้องกอล์ฟฟิตเนสในเมื่อมีโปรกอล์ฟสอนอยู่แล้ว? เพราะเทรนเนอร์ด้านกอล์ฟฟิตเนส จะสามารถดูแลในเรื่องการใช้กล้ามเนื้ออย่างถูกวิธีสำหรับนักกอล์ฟโดยเฉพาะ ขอย้ำว่านี่สำคัญจริงๆ แม้แต่ไทเกอร์ วู้ดส์ และแอนนิก้า โซแรนสตัม ยังทุ่มเวลาเพื่อกอล์ฟฟิตเนส เมื่อว่างจากทัวร์ ดังนั้นคุณก็ต้องใช้กอล์ฟฟิตเนสเข้ามาช่วยหากคุณอยากประสบความสำเร็จอย่างพวกเขาที่ Fitcorp Asia ได้รับการไว้วางใจจากนักกอล์ฟชั้นนำ เช่น โปรหมู อรนรินทร์ สัตยาบรรพต, โปรต๊อบ ฐิติยา พฤกษ์สถาพร , ทีมชาติเยาวชนชุด Queen Sirikit Cup สมาคมกอล์ฟสตรี , Heartland Golf Schools และผู้ปกครองของเยาวชนอีกหลายท่านที่ล้วนเห็นความสำคัญของ “กอล์ฟฟิตเนส” และฝึกกับเรา เพราะภายใต้โปรแกรมฝึกจะครอบคลุมทุกด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องกล้ามเนื้อ การทรงตัว เรื่องโภชนาการ ตลอดจนสภาพจิตใจ หรือ Mental Toughness ที่นักกอล์ฟทุกคนต้องมี และก่อนเข้าฝึกตามโปรแกรมทุกคนจะต้องผ่านการทดสอบความพร้อมของสภาพร่างกายตามหลัก TPI Body Assessment สำหรับนักกอล์ฟโดยเฉพาะ เพื่อให้ทราบถึงจุดแข็ง และจุดอ่อนของร่างกายที่ต้องแก้ไขและพัฒนา ผลที่ได้รับจากการเข้าโปรแกรม Golf Fitness กับทาง Fitcorp Asia เพิ่มขีดความสามารถในการเล่นกอล์ฟสูงขึ้น เพิ่มขีดความสามารถในการตีสวยงามและไกลขึ้นอย่างชัดเจน เพิ่มขีดความสามารถในวงสวิงสวยงามขึ้นจนคุณแปลกใจ ช่วยให้ประหยัดเวลาแฮนดี้แคปได้อย่างมหาศาล เพิ่มความเร็วในการตีได้อย่างน่าทึ่ง ลดอาการบาดเจ็บและอาการปวดต่ามส่วนต่างๆของร่างกาย การทรงตัวดีขึ้น ใช้กล้ามเนื้อได้ถูกต้องกับวงสวิง ใครบ้างที่จะสามารถฝึกกับโปรแกรม Golf Fitness ที่ Fitcorp Asia ไม่ว่าคุณจะเป็นจูเนียร์ แอม หรือโปร ทุกเพศ ทุกวัย หากคุณมี เป้าหมายว่าต้องประสบความสำเร็จในวงการกอล์ฟ สามารถเข้าฝึกตามโปรแกรมของเรา ซึ่งได้รับการรับรองจากสถาบัน TPI www.mytpi.com แห่งอเมริกาให้ เดเนี่ยล รีม่อน (ผู้สอน) เป็น Golf Fitness Professional คนแรกและคนเดียว ของเมืองไทย ทำไมจึงต้องเลือก FITCORP ASIA? ? พวกเรารับประกัน!!! ? ไม่เสี่ยง
หากไม่ได้ผลเรายินดีคืนเงิน!!! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.golffitnessu.com โทร 02-661-7900 , 083-978-6169 เพื่อนัดหมายเวลา