แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดฝึกอบรมหลักสูตร “มาตรฐานการให้บริการสำหรับพนักงานรักษาความปลอดภัย”

ข่าวทั่วไป Friday November 1, 2019 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--รฟฟท. รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดฝึกอบรมหลักสูตร "มาตรฐานการให้บริการสำหรับพนักงานรักษาความปลอดภัย" ให้แก่พนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัท เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในด้านการให้บริการแก่ผู้โดยสาร นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่าเพื่อให้พนักงานรักษาความปลอดภัยมีความรู้ความเข้าใจในมาตรฐานการให้บริการของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ รวมทั้งเพื่อพัฒนาทักษะการติดต่อสื่อสารกับผู้โดยสาร และพัฒนาบุคลิกภาพให้มีความเหมาะสมตามมาตรฐานการให้บริการ บริษัทจึงได้จัดฝึกอบรมหลักสูตร "มาตรฐานการให้บริการสำหรับพนักงานรักษาความปลอดภัย" ขึ้นในช่วงระหว่างเดือนตุลาคม 2562 – มกราคม 2563 โดยแบ่งการอบรมออกเป็น 4 รุ่น ซึ่งพนักงานรักษาความปลอดภัยที่เข้ารับการอบรมจะได้รับฟังการบรรยายในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการ ได้แก่ ทักษะการให้บริการตามมาตรฐาน , ภาษาอังกฤษเบื้องต้นเพื่อการสื่อสาร , การใช้ประตูชานชาลากรณีเหตุฉุกเฉิน และกฎหมายระเบียบวินัย และจริยธรรมที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการของพนักงานรักษาความปลอดภัย ทั้งนี้เชื่อว่าการจัดฝึกอบรมดังกล่าวจะช่วยเพิ่มทักษะในการปฏิบัติหน้าที่ให้แก่พนักงานรักษาความปลอดภัย อันเป้นปัจจัยที่จะช่วยส่งเสริมการให้บริการของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link