ข่าวทั่วไป Monday November 4, 2019 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--สำนักงานจัดหารายได้ "ในขณะที่คุณเย็นสบาย ยังมีใครอีกหลายคน... กำลังหนาวสั่น" สภากาชาดไทย เชิญร่วมสนับสนุนโครงการ หนาวนี้ทำดีเพื่อพ่อ'63 มอบเครื่องกันหนาว พร้อมนำหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ ให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไปและทันตกรรมแก่ผู้ยากไร้ในชนบท ที่ประสบภาวะอากาศหนาวเย็น ร่วมบริจาคสนับสนุนโครงการ โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสภากาชาดไทย ชื่อบัญชี "สภากาชาดไทย สำนักงานจัดหารายได้" บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 045-3–04637–0 แจ้งความประสงค์รับใบเสร็จการบริจาค ดังนี้ - ชื่อ-นามสกุล - ที่อยู่จัดส่งใบเสร็จ และเบอร์โทรศัพท์ - แนบหลักฐานการโอนเงิน - ระบุ "เพื่อโครงการหนาวนี้ทำดีเพื่อพ่อ" ??กรุณาเลือกส่งเอกสาร เพียง 1ช่องทาง?? 1. โทรสาร 0 2250 0312 หรือ 0 2652 4440 2. เว็ปไซต์ www.redcrossfundraising.org/donation-receipt/ หรือบริจาคด้วยตนเองที่ "ห้องรับบริจาคเงิน" ตั้งอยู่ที่ สำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย ตึกอำนวยนรธรรม ชั้น 2 ถนนพระราม 4 ปทุมวัน กรุงเทพฯ เปิดให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-16.30 น. (เว้นวันหยุดราชการ)