“หมอปาล์ม-เปเป้” ชวน “ลีเดีย” ร่วมงานแกรนด์โอเพนนิ่ง อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม @ ไทยซินสแควร์ เอกมัย

ข่าวทั่วไป Tuesday November 5, 2019 09:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--จริงใจครีเอชั่น ก้าวสู่ความสำเร็จของการเป็นคลินิกความงามระดับแถวหน้า ที่ได้รับการยอมรับจากเหล่าคนดัง ดารา นางแบบ เซเลบ ทั่วฟ้าเมืองไทย สำหรับ Infinity Clinic by Dr. Palm (อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม) ภายใต้การควบคุมคุณภาพโดย "หมอปาล์ม-พญ.ชวนัฐดา เกยานนท์" แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง การปรับรูปหน้า และศัลยกรรมน่องเรียวเทคนิคเกาหลี ผู้ก่อตั้งคลินิกเสริมความงามแบบครบวงจร และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่เข้ามาใช้บริการด้านความงามที่มีมากขึ้น "หมอปาล์ม-พญ.ชวนัฐดา เกยานนท์" จับมือกับเซเลบสาวสวย "เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์" ในฐานะหุ้นส่วนคลินิกฯสาขาใหม่ จัดงาน "Grand Opening Infinity Clinic by Dr. Palm @ Taisin Square Ekamai" (แกรนด์ โอเพนนิ่ง อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม @ ไทยซินสแควร์ เอกมัย) ณ อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม อาคารไทซินสแควร์ เอกมัย เพื่อเปิดตัวสาขาที่ 2 ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมแนะนำนวัตกรรมด้านความงามที่เปิดให้บริการ อาทิ การปรับรูปหน้า คอร์สดูแลรูปร่าง ดูแลผิว คอร์สเจ้าสาวอันเลื่องชื่อ รวมถึงการทำ ดรีม เลกส์ (Dream Legs) เทคนิคลดน่อง เพื่อเรียวขาสวยแห่งเดียวในไทย โดยมีดารานักร้องคุณแม่ลูกสองสุดเฟิร์ม "ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์" มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลตัวเองให้สวยเป๊ะอยู่เสมอ พร้อมไฮไลท์พิเศษกับการโชว์พลังเสียงร้องเพลงสุดไพเราะ ท่ามกลางเหล่าเซเลบ ดาราคนดัง ที่มาร่วมยินดีกันอย่างคับคั่ง "หมอปาล์ม-พญ.ชวนัฐดา เกยานนท์" แพทย์ด้านผิวหนังและความงาม เจ้าของฉายา "หมอปาล์มน่องเทพ" เผยว่า "จากความสำเร็จของอินฟินิตี้ คลินิก สาขาแรกที่วิภาวดี ทำให้เราอยากขยายช่องทางการเข้าถึงของทุกๆ คนให้มากขึ้น เลยเลือกมาเปิดสาขา 2 อยู่ใจกลางเมือง เป็นย่านสุขุมวิท เอกมัย เพราะเป็นโซนที่เชื่อมต่อจากฝั่งต่างๆ ได้สะดวก และมีรถไฟฟ้ามาถึง นอกจากนี้ การเปิดสาขาใหม่ที่ไทยซินสแควร์ เอกมัย ยังได้น้องเป้ซึ่งเป็นผู้ใช้บริการประจำกับอินฟินิตี้ คลินิก เข้ามาเป็นหุ้นส่วนในครั้งนี้ด้วย จึงเป็นโอกาสดีที่จะทำให้เราได้ขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ เพิ่มขึ้นจากเดิม ทั้งกลุ่มเซเลบริตี้ และกลุ่มคุณแม่ยุคใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลตัวเอง" ด้านเซเลบสาวคนเก่ง "เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์" หุ้นส่วนคนใหม่ อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม @ ไทยซินสแควร์ เอกมัย เผยถึงการจับมือกับคุณหมอคนดังเปิดคลินิกความงามในครั้งนี้ว่า "เป้เป็นลูกค้าของอินฟินิตี้ คลินิก มานานแล้ว เราเห็นเลยว่าทุกอย่างของที่นี่มีมาตรฐานหมด รวมถึงฝีมือของคุณหมอปาล์มที่มีเทคนิคเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ทุกครั้งที่มาใช้บริการมันเห็นผลลัพธ์ที่ดี ทำให้เป้มั่นใจในคลินิกและคุณหมอปาล์มมากๆ แต่เนื่องจากสาขาแรกที่วิภาวดีอยู่ค่อนข้างไกลจากบ้านเป้ เลยคุยกับคุณหมอปาล์มว่าอยากให้มีคลินิกดีๆ แบบนี้อยู่ใจกลางเมือง บวกกับเป้ชอบเรื่องความสวยความงาม ชอบดูแลตัวเองอยู่แล้ว จึงตัดสินใจมามือร่วมกันเปิดสาขาใหม่ในครั้งนี้ค่ะ" สำหรับ Infinity Clinic by Dr. Palm (อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม) ปัจจุบันมี 2 สาขา ได้แก่ สาขาที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต ซอย 2 และสาขาที่ 2 คือ สาขาเอกมัย ณ ไทยซินสแควร์ เอกมัย เปิดให้บริการด้านผิวพรรณและ ความงามด้วยโปรแกรมต่างๆ มากมาย อาทิ ดรีม เลกส์ (Dream Legs) นวัตกรรมเพื่อเรียวขาสวยที่ผ่านสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) แห่งแรกในเมืองไทย, คอร์สเจ้าสาว ด้วย 6 โปรแกรมที่ตอบโจทย์คุณสาวๆ และหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งประกอบด้วย Laser หลังเนียน, Laser หน้าใส, ผลักวิตามินหน้า, วิตามินผิวสูตรเข้มข้น, Mask ทองคำ และการกำจัดขนส่วนเกินหนึ่งจุด, การฉีดสารเติมเต็ม, การฉีดเพื่อปรับรูปหน้า, การดูแลผิวและริ้วรอย, การรักษาสิว, การทำไฮฟู รวมถึงบริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ อย่าง โปรแกรมการดูแลรูปร่าง พบกับ Infinity Clinic by Dr. Palm (อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม) ทั้ง 2 สาขาได้แล้ววันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สาขาวิภาวดี Tel : (02)276-5881, (095)524-6669 สาขาเอกมัย Tel : (02)006-5489, (096)664-1919 Line@ : @infinityclinic, Instagram : infinityclinic_bydrpalm และ www.infinityclinicbydrpalm.com