Gossip News: อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ เตรียมเซอร์ไพรส์รสใหม่ไอศกรีม Azabu Sabo

ข่าวบันเทิง Tuesday November 5, 2019 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส์ ล่าสุดเห็นผู้บริหารกูรูอาหารญี่ปุ่น ณิณี – อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ แห่ง JAO Group บินไปร่วมยินดีเปิด "อะซาบุ ซาโบะ" ร้านไอศกรีมเจลาโต้จากนมฮอกไกโดแท้ๆ สาขาใหม่ที่ย่านอากิฮาบาระ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น งานนี้ไม่ได้ไปงานเปิดร้านอย่างเดียว เหล่าสวีตทูธเตรียมเฮกันอีกรอบ เพราะแว่วว่าซุ่มเตรียมสูตรเจลาโต้รสใหม่ไปให้บริษัทแม่ที่ญี่ปุ่นแอ็พพรู๊ฟก่อนเปิดตัวครั้งแรกที่สาขาในประเทศไทยด้วย ... จะเป็นรสอะไรต้องติดตามกัน ส่วนระหว่างรอก็ไปชิมรสขายดีอย่าง เจลาโต้นม ฮอกไกโด, ชาเขียวมัตฉะ หรืองาดำกันไปพลางๆได้ ทุกสาขาทั่วกรุงเทพฯ ติดตามรายละเอียดได้ทาง facebook.com/azabusabothailand หมายเหตุ: ไอศกรีม AZABU SABO เป็นแบรนด์ไอศกรีมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบัน AZABU SABO มีทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่ ชั้น G ห้างสยามทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม, ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงค็อก, ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (หน้าห้างเซน บริเวณบันไดเลื่อนทางขึ้น GMM LIVE HOUSE) และ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว (บริเวณหน้าท็อปส์ มาร์เก็ต) และสาขาล่าสุดชั้น G สยามเซ็นเตอร์