การบินไทยจัดแพ็กเกจ “One Pass One Price Value Card” บัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ สำหรับเดินทางในกลุ่ม CLMV

ข่าวท่องเที่ยว Friday November 8, 2019 09:27 —ThaiPR.net

การบินไทยจัดแพ็กเกจ “One Pass One Price Value Card” บัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ สำหรับเดินทางในกลุ่ม CLMV

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--การบินไทย

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดแพ็กเกจ "One Pass One Price Value Card" จำหน่ายบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัด เที่ยวเดียว จำนวน 4 ฉบับ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่เดินทางในเส้นทางระหว่าง กรุงเทพฯ และ กลุ่มประเทศ CLMV ได้แก่ พนมเปญ เสียมราฐ เวียงจันทน์ หลวงพระบาง ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ โฮจิมินห์ ฮานอย ราคาต่อแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 8,060 บาท เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2562
นายกรกฎ ชาตะสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ จัดแพ็กเกจ "One Pass One Price Value Card" จำหน่ายบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัด เที่ยวเดียว จำนวน 4 ฉบับ สามารถใช้เดินทางทั้งในเที่ยวบินที่ทำการบินด้วยการบินไทยและสายการบินไทยสมายล์ ในเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ และกลุ่มประเทศ CLMV ซึ่งผู้โดยสารสามารถเลือกเดินทางในเส้นทางที่กำหนดได้หลายเส้นทางต่อการ์ดหนึ่งใบ ราคาต่อแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 8,060 บาท เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2562 ออกบัตรโดยสารและเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 - 31 พฤษภาคม 2563 มีรายละเอียดดังนี้

- เส้นทางขาออกจากกรุงเทพฯ เที่ยวเดียว จำนวน 4 ฉบับ ไปยัง พนมเปญ เสียมราฐ เวียงจันทน์
- หลวงพระบาง ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ โฮจิมินห์ ฮานอย ราคาต่อแพ็กเกจ 8,060 บาท
- เส้นทางขาเข้ามายังกรุงเทพฯ เที่ยวเดียว จำนวน 4 ฉบับ เริ่มต้นเดินทางจาก พนมเปญ เสียมราฐ
- เวียงจันทน์ หลวงพระบาง ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ โฮจิมินห์ ฮานอย ราคาต่อแพ็กเกจ 260 เหรียญสหรัฐ

ราคาดังกล่าวรวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมทุกประเภทแล้ว (ค่าภาษี และค่าธรรมเนียม เปลี่ยนแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ออกบัตรโดยสาร) บัตรโดยสารราคาพิเศษนี้มีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบินและเป็นบัตรโดยสารแบบมีเงื่อนไข ผู้โดยสารจะได้รับไมล์สะสมตามเงื่อนไขของรอยัล ออร์คิด พลัส
ทั้งนี้ แพ็กเกจ "One Pass One Price Value Card" มีจำหน่ายที่สำนักงานขายการบินไทยสาขาสำนักงานใหญ่ สาขาหลานหลวง สาขาสีลม และสาขาประเทศกัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนาม ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดตารางการบินพร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารโดยใช้ Pin และ Password ได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THAI Contact Center 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ