เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ ธ.กรุงศรีอยุธยา เฟ้นหานักการตลาดรุ่นใหม่ยุคโซเชียลมีเดีย จัดประกวดคลิปวีดีโอชวนดูหนัง “KRUNGSRI IMAX Video Contest 2019” ผลงาน “Save And Plan” คว้ารางวัลชนะเลิศ!!

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 8, 2019 15:13 —ThaiPR.net

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ ธ.กรุงศรีอยุธยา เฟ้นหานักการตลาดรุ่นใหม่ยุคโซเชียลมีเดีย จัดประกวดคลิปวีดีโอชวนดูหนัง “KRUNGSRI IMAX Video Contest 2019” ผลงาน “Save And Plan” คว้ารางวัลชนะเลิศ!!

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "KRUNGSRI IMAX Video Contest 2019" เฟ้นหานักการตลาดรุ่นใหม่เข้าสู่แวดวงการตลาดยุค Social Media เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้ได้มากที่สุด ด้วยการจัดประกวดคลิปวีดีโอ ความยาวไม่เกิน 1 นาที หัวข้อ "จันทร์นี้ชวนเพื่อนมาดูหนังที่ Krungsri IMAX กันเถอะ" เพื่อวางแผนการ โปรโมทโรงภาพยนตร์ Krungsri IMAX ชิงเงินรางวัล แพ็คเก็จทัวร์ประเทศสิงคโปร์ พร้อมเยี่ยมชมโรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ สัมผัสนวัตกรรรมการฉายด้วยระบบไอแมกซ์ เลเซอร์ แห่งแรกในเอเชียตะวัน ออกเฉียงใต้ และบัตรชมภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท
การประกวด "KRUNGSRI IMAX Video Contest 2019" เปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา หรือ บุคคลทั่วไป อายุไม่เกิน 30 ปี ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์มาประชันความสามารถ เพื่อนำความรู้มาต่อยอดความคิด ประยุกต์ใช้ในการวางแผนการตลาดโปรโมทผ่านช่องทาง Social Media และทำให้เกิดขึ้นจริง ภายใต้โจทย์ "จันทร์นี้ชวนเพื่อนมาดูหนังที่ Krungsri IMAX กันเถอะ" เพราะทุกวันจันทร์มีโปรโมชั่นพิเศษ มา 2 จ่าย 1 ด้วยบัตรกรุงศรี โดยส่งผลงานแบบเดี่ยว 1 คน สามารถส่งได้เพียง 1 ผลงาน
ปรากฏว่าคอนเทนต์คลิปวีดีโอที่มีผลงานโดดเด่น เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และสามารถตีความตามหัวข้อที่กำหนดได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ คือ กมลวรรณ เข็มเพ็ชร จากคลิปผลงานชื่อ "Save And Plan" และ รางวัลพิเศษ Popular Vote เป็นของ อัฒกร อินทร์ปรางค์ จากคลิปผลงานชื่อ "จันทร์นี้ชวนเพื่อนมาดูหนังที่ Krungsri IMAX" รับเงินรางวัลไปคนละ 15,000 บาท พร้อมแพ็คเกจทัวร์ประเทศสิงคโปร์ 1 รางวัล 2 ที่นั่ง ถ้วยรางวัล ประกาศนียบัตร และ บัตรชมภาพยนตร์ Krungsri IMAX 50 ที่นั่ง
ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เป็นของ กฤษฎิ์จิระ สีมานนทปริญญา จากคลิปผลงานชื่อ "รถ 1,200,000 พี่ไม่มี แต่คงดีถ้ามี 2 คน" รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมแพ็คเกจทัวร์ประเทศสิงคโปร์ 1 รางวัล 2 ที่นั่ง ถ้วยรางวัล ประกาศนียบัตร และบัตรชมภาพยนตร์ Krungsri IMAX 30 ที่นั่ง
และรางวัลทีมรองชนะเลิศอันดับ 2 เป็นของ วีรกร เลิศแสงสุวรรณ จากคลิปผลงานชื่อ "ภารกิจพิชิตใจน้องมิว x ชิม ช้อป มั้ย?" รับเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมแพ็คเกจทัวร์ประเทศสิงคโปร์ 1 รางวัล 2 ที่นั่ง ถ้วยรางวัล ประกาศนียบัตร และบัตรชมภาพยนตร์ Krungsri IMAX 20 ที่นั่ง มอบรางวัลโดย นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ วรรณิภา รุ่งเรือง ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารฝ่ายกิจกรรมการตลาดองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ณ โรงภาพยนตร์ กรุงศรีไอแมกซ์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์
กมลวรรณ เข็มเพ็ชร กล่าวถึงผลงานคลิปวีดีโอ "Save And Plan" ที่คว้ารางวัลชนะเลิศว่า มีแนวคิดจากการวิเคราะห์โจทย์ที่ว่าทุกวันจันทร์มีโปรโมชั่นพิเศษ มา 2 จ่าย 1 ด้วยบัตรกรุงศรี น่าจะหมายถึงเราน่าจะประหยัดได้ครึ่งหนึ่ง เลยเป็นที่มาของคำว่า Save และส่วนคำว่า Plan มาจากการเริ่มต้นการวางแผนที่เราจะสามารถประหยัดได้ เราอยู่อีสานไม่สามารถไปถ่ายที่โรงภาพยนตร์ Imax ได้ เลยสร้างพล็อตเรื่องให้ผู้ชายชวนผู้หญิงไปดูหนัง และผู้หญิงชอบผู้ชายที่เป็นคนที่ประหยัดและมีการวางแผนอนาคต ให้เนื้อเรื่องสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ มันเป็นการเชิญชวนสร้างความรู้สึกบวกว่าดูหนังสามารถประหยัดได้ จากคอนเซ็ปต์ก็คิดว่าน่าจะสร้างความจดจำ สร้างความเข้าใจให้ลูกค้าได้ และทำให้คนรู้จักโปรโมชั่นมากขึ้น มาดูหนังกันมากขึ้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ