นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล เอสเตท ระยอง รับใบประกาศรับรองการเป็นนิคมอุตสาหกรรมอัจฉริยะ

ข่าวทั่วไป 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 16:58 น. —ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) รับมอบใบประกาศรับรองการเป็นนิคมอุตสาหกรรมอัจฉริยะ (Smart IE) ประเภทเมืองใหม่อัจฉริยะ (New City) ของนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล เอสเตท ระยอง (WHA IER) จาก ฯพณฯ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะนิคมอุตสาหกรรมที่มุ่งมั่นขับเคลื่อนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืนด้วยการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัย สอดคล้องกับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล ภายในงาน Digital Thailand Big Bang 2019 ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานเมืองอัจฉริยะประเทศไทย หน่วยงานภายใต้สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (ดีป้า)

บรรยายภาพ: นางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัทดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) รับมอบใบประกาศรับรองการเป็นนิคมอุตสาหกรรมอัจฉริยะจาก ฯพณฯ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี โดยมีนายธนินทร์ ทรัพย์บุญเรือง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมในพิธีรับใบประกาศ