OMG Sportswear Thailand ปลื้มกระแสตอบรับครบ 1 ปี พร้อมลุยเอาใจแฟน ๆ เปิดสโตร์แห่งแรกในไทยและเซาท์อีสเอเชีย ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 อโศก กรุงเทพฯ พร้อมลุยออนไลน์ ผ่านช่องทาง Official Website ทาง www.omgsportswearasia.com แล้ววันนี้

ข่าวทั่วไป Tuesday November 12, 2019 14:26 —ThaiPR.net

OMG Sportswear Thailand ปลื้มกระแสตอบรับครบ 1 ปี พร้อมลุยเอาใจแฟน ๆ เปิดสโตร์แห่งแรกในไทยและเซาท์อีสเอเชีย ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 อโศก กรุงเทพฯ พร้อมลุยออนไลน์ ผ่านช่องทาง Official Website ทาง www.omgsportswearasia.com แล้ววันนี้

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า พีอาร์

บริษัท แอคทีฟ แอพพาเรล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าแนวสปอร์ตแวร์และแอคทีฟแวร์ ภายใต้ OMG Sportswear ที่โดนใจแฟน ๆ จากจุดเด่นการผสมผสานแฟชั่นเข้าไปในเสื้อผ้าออกกำลังกายได้อย่างน่าสนใจ ทำให้หนุ่มๆ ทั่วเอเชียต่างหลงใหล รวมถึงหนุ่มไทยเช่นกัน ซึ่งหลังจากทำการเปิดตัวในประเทศไทยไปเมื่อปลายปี พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา ถือว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการตอบรับกระแสของลูกค้าที่อาจจะเคยสั่งซื้อผ่านทางไลน์ออฟฟิเชียล และไม่มั่นใจในเรื่องขนาด บริษัทฯ จึงได้เล็งเห็นความสำคัญของความต้องการดังกล่าว โดยล่าสุด OMG Thailand Official ได้เปิดสโตร์ (OMG Store) ณ ชั้น 2 โซน 4 Street ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัส และทดลองสินค้าได้อย่างเต็มที่
โดย โอเอ็มจี สโตร์ (OMG Store) มีขนาดกะทัดรัด เกือบ 20 ตารางเมตร ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โซนเสื้อผ้าชายและเสื้อผ้ากีฬา โดยมีคอนเซ็ปต์การตกแต่งที่เรียบง่ายแต่เน้นความเท่ตามคาแรคเตอร์ของหนุ่มเอเชีย พร้อมกันนั้น ยังรับการเปิดตัวสโตร์ด้วยการนำเข้าคอลเลคชั่นล่าสุด Autumn/Winter 2019 ซึ่งเป็นไอเท็มใหม่ ๆ ที่สั่งตรงจากบริษัทแม่ จำหน่ายพร้อมกันทั่วเอเชีย ให้ลูกค้าได้จับจ่ายเลือกสวมใส่ในช่วงหน้าหนาวนี้ และนอกจากสโตร์ดังกล่าว บริษัทฯ ยังเพื่มความสะดวกในการซื้อสินค้า ด้วยช่องทางจัดจำหน่ายทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ (Official Website) ได้แก่ www.omgsportswearasia.com ซึ่งเริ่มทดลองให้ลูกค้าทำการซื้อขายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชม OMG Store ได้ที่ ชั้น 2 โซน 4 Street ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 กรุงเทพฯ หรือติดต่อทางเซ็บไซต์ www.omgsportswearasia.com หรือทางแฟนเพจ OMG Sportswear Thailand

เกี่ยวกับ OMG Sportswear
OMG หรือ On My Game เป็นคำสร้างแรงบันดาลใจ ที่จะทำให้ผู้คนที่พบเห็น มีความมุ่งมั่น อยากเอาชนะเป้าหมาย ต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ โดยเป็นหัวใจของเสื้อผ้าของ OMG Sportswear ที่ผสมผสานทั้งเรื่องคุณสมบัติของสปอร์ตแวร์กับแฟชั่นได้อย่างลงตัว เพื่อเสริมความมั่นใจ ทั้งด้านสุขภาพที่ได้จากการออกกำลังกาย และมีความมั่นใจจากแฟชั่นที่สวมใส่ โดยเริ่มก่อตั้งเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา โดยนายแบบเซเลบริตี้ชาวจีนที่มีประสบการณ์ในวงการแฟชั่นระดับโลก ซึ่งที่ผ่านมา ได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องทั่วเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจีน ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย


แท็ก thailand   เอเชีย   sport   ลุย   GSP  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ