ภาพข่าวสพร.7อุบลฯ ร่วมสัมมนาการสร้างเครือข่ายการแนะแนวอาชีพตามโครงการเตรียมความพร้อมแก่กำลังแรงงาน

ข่าวทั่วไป Friday November 15, 2019 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี วันที่ 13 พ.ย. 2562 สพร.7 อุบลฯ ได้ร่วมสัมมนาการสร้างเครือข่าย การแนะแนวอาชีพ ตามโครงการเตรียมความพร้อมแก่กำลังแรงงานกิจกรรมสร้างเครือข่ายการแนะแนวอาชีพ ปีงบประมาณ 2563 บูรณาการร่วมกับโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวที่ยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ จัดโดยสำนักงานจัดหางานจังหวัดอุบลราชธานี มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือและพัฒนาเครือข่ายการแนะแนวอาชีพ ให้ได้รับความรู้ พัฒนาองค์ความรู้ด้านการแนะแนวอาชีพ ซึ่งการสัมมนาดังกล่าว มีนายเฉลิมพล มั่งคั่ง รอง ผวจ.อุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิด และนางสาวสมลักษณ์ สุวรรณพรหมา ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี บรรยายในหัวข้อ "การรับสมัครผู้เข้ารับการอบรม และแนะนำหลักสูตรที่จะเปิดฝึกอบรมในปีงบประมาณ 2563" ณ ห้องราชพฤกษ์ โรงแรมรีเจ้นท์พาเลช จังหวัดอุบลราชธานี