CHARLES & KEITH 4WARD COLLECTION

ข่าวบันเทิง Tuesday November 19, 2019 16:12 —ThaiPR.net

CHARLES & KEITH 4WARD COLLECTION

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ชาร์ลส แอนด์ คีธ

นับเป็นก้าวสำคัญของแบรนด์ ชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH) กับการนำเสนอ ชาร์ลส แอนด์ คีธ โฟร์เวิร์ด คอลเลคชั่น (CHARLES & KEITH 4WARD COLLECTION) ที่นับเป็นรองเท้าแบบแรกของแบรนด์ ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน โดยรองเท้าสนีกเกอร์ในคอลเลคชั่นนี้ บ่งบอกถึงความรับผิดชอบของเราที่มีต่อโลก รวมไปถึงสะท้อนปรัชญาของแบรนด์ในการสร้างสรรค์งานออกแบบที่ทันสมัย ใส่สบายและมีคุณภาพ #CharlesKeith4WARD
- ความทันสมัย
คอลเลคชั่น '4WARD' ประกอบไปด้วยดีไซน์รองเท้า 3 รูปแบบในสไตล์เรียบง่ายมินิมัลลิสต์ ที่ดูทันสมัยในคราวเดียวกัน ซึ่งรองเท้าทั้งหมดมีดีไซน์ที่อเนกประสงค์ สามารถเข้าได้กับหลากหลายลุค ไม่ว่าจะเป็นลุคแคชชวลในวันสบายๆ ไปจนถึงลุคไปปาร์ตี้สนุกๆ
- สวมใส่สบาย
รองเท้าสนีกเกอร์ ในคอลเลคชั่น '4WARD' ทำมาจากไฟเบอร์คาร์บอนไม้ไผ่ถึง 30% ช่วยในเรื่องของการระบายและการซึมซับเหงื่อได้ดีและมีดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทั้งความสวยงามและฟังก์ชั่น ด้วยการออกแบบให้มีลักษณะฟิตพอดีเหมือนใส่ถุงเท้าช่วยให้คุณสะดวกสบายในการสวมใส่ ไม่ต้องยุ่งยากกับการผูกเชือกรองเท้า
- คุณภาพ
คอลเลคชั่น '4WARD' บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นของ CHARLES & KEITH ที่มีต่อการดูแลสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืน โดยนับเป็นคอลเลคชั่นนำร่องที่ออกแบบโดยใช้วัสดุที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมถึงเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เป็นต้นแบบให้กับการพัฒนาสินค้าในแนวรักษ์สิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพสูงต่อไปในอนาคต
- การออกแบบที่ยั่งยืน
พื้นด้านนอกของรองเท้าสนีกเกอร์ ในคอลเลคชั่น '4WARD' เป็นโฟม EVA นุ่มสบาย ซึ่งมีส่วนประกอบของสาหร่ายถึง 20% ซึ่งเจ้าสาหร่ายนี้มีคุณสมบัติในการดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในชั้นบรรยากาศ และยังเป็นพืชที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นับเป็นแหล่งพลังงานทดแทนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก รวมทั้งการใช้กาวที่ใช้น้ำเป็นตัวละลาย 100%
CHARLES & KEITH พยายามพัฒนาตัวเองให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง เราไม่ได้แค่มองหาสิ่งใหม่ที่ดีกว่า แต่เราต้องการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ที่ดีที่สุด เพื่อค้นหาถึง "ก้าวต่อไป" สำหรับวงการแฟชั่นในอนาคต
แบรนด์ CHARLES & KEITH ตระหนักถึงบทบาทของอุตสาหกรรมแฟชั่นที่มีต่อสิ่งแวดล้อมและผลกระทบของธุรกิจที่มีต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากที่ทางแบรนด์จะมุ่งมั่นในการขยายไปยังดินแดนใหม่ๆ อย่าง ยุโรป สหรัฐอเมริกา รวมถึงยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในเอเชียด้วยแล้ว ในปีค.ศ. 2019 นี้ CHARLES & KEITH Group ได้พัฒนายุทธศาสตร์ทางด้านสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนอย่างจริงจัง และทำคำมั่นสัญญานี้ให้เป็นจริง เพื่อสร้างสรรค์แวดวงแฟชั่นให้ดียิ่งขึ้น ดีขึ้นทั้งสำหรับผู้ผลิต ดีขึ้นต่อผู้สวมใส่และดีต่อโลกใบนี้ ที่เป็นผู้เนรมิตทุกอย่างให้เกิดขึ้น
พบกับชาร์ลส แอนด์ คีธ โฟร์เวิร์ด คอลเลคชั่น (CHARLES & KEITH 4WARD COLLECTION) ได้ที่ ร้านชาร์ลส แอนด์ คีธ ทุกสาขา อาทิ สาขา สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 โทร.02-658-1133, สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 2 โทร.02-103-4950, สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 2 โทร.02-003-6129 และสาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โทร.02-541-1875 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-365-6281


แท็ก รองเท้า   โฟร์  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ