ไทยพีบีเอส ลงพื้นที่รับเรื่องราวร้องทุกข์ สถานีประชาชนสัญจร จ.ลำปาง

ข่าวทั่วไป 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 16:50 น. —ThaiPR.net

ไทยพีบีเอส ลงพื้นที่รับเรื่องราวร้องทุกข์ สถานีประชาชนสัญจร จ.ลำปาง

ไทยพีบีเอสจัดกิจกรรมสถานีประชาชน- สัญจร จ.ลำปาง เมื่อวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 15.00 น. ณ อาคารบุญชู ตรีทอง โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จ.ลำปาง โดยมี คุณณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานเปิดงาน ร่วมด้วย คุณอรอุมา เกษตรพืชผล ตัวแทนองค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ส.ส.ท.) หรือสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส

สถานีประชาชนสัญจร เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อเปิดพื้นที่ให้ประชาชนได้มีที่พึ่งในการร้องเรียน แจ้งเบาะแสปัญหาในแต่ละพื้นที่ และสามารถเข้าถึงหน่วยงานของรัฐได้โดยสะดวก พร้อมทั้งนำเสนอปัญหาและหาทางออก และมีบริการสาธารณะต่างๆ มาบริการประชาชน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

โดยไฮไลท์กิจกรรมภายในงานคือ การถ่ายทอดสดเรื่องปัญหาการซื้อที่ดินของ สหกรณ์ออมทรัพย์ครู จ. ลำปาง บูธของสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส บูธให้บริการสาธารณะ เช่น บริการรับเรื่องราวร้องทุกข์ แก้ปัญหาทุกข์ร้อนใจ หน่วยงานให้บริการประชาชนเคลื่อนที่ แจ้งคนหาย บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น ปรึกษาปัญหากฎหมาย และเปิดพื้นที่สร้างงานกับกิจกรรมฝึกอาชีพ นอกจากนี้ยังมีการจำหน่ายสินค้า OTOP ผลิตภัณฑ์ชุมชนของดี จ.ลำปาง ในราคาพิเศษอีกด้วย ซึ่งงานนี้ได้รับการตอบรับจากพ่อแม่พี่น้องชาวลำปางอย่างล้นหลาม

สามารถติดตามรายการสถานีประชาชนได้ทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.05 - 15.00 น. ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 www.thaipbs.or.th/People หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0 2790 2111


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ