กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง!!! บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันยอดฮิต ที่เมดินี่ โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

ข่าวบันเทิง Wednesday November 20, 2019 09:23 —ThaiPR.net

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง!!! บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันยอดฮิต ที่เมดินี่ โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--Pam Plus Plus

เมดินี่ ห้องอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารอิตาลีแบบดั้งเดิม ของโรงแรมเดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ มารังสรรค์เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนรูปแบบใหม่ให้ลูกค้าเลือกอิ่มอร่อยได้ไม่อั้น ทั้งพิซซ่าและพาสต้าที่เลือกสั่งได้ตามใจชอบและเมนูบนไลน์บุฟเฟต์อีกมากมาย จนเป็นที่นิยมอย่างมากในบรรดาเหล่าแฟนพันธุ์แท้อาหารอิตาเลียน จากกระแสความเรียกร้องอย่างต่อเนื่อง วันนี้ ห้องอาหารเมดินี่จึงนำ "บุฟเฟ่ต์ มื้อกลางวัน" กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับนำเสนออาหารที่มากมายหลากหลายกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าและพาสต้าหลากหลายเมนูที่ปรุงสดใหม่แบบจานต่อจานตามชอบ และสลัดบาร์ที่มีสลัดแบบต่าง ๆ ให้เลือก อาทิ คาเปรเซ่สลัด กรีกสลัด บูราต้าชีสลัด รวมถึงอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง อันติปาสโต เนื้อโคลด์คัท และผักนานาชนิด นอกจากนี้ยังมีอาหารจานหลักที่เรียงรายชวนน้ำลายสอ อาทิ สันในหมูหัวหอมคาราเมลไลซ์ ถั่วและซอสโรสแมรี่ ไก่ชุบเกล็ดขนมปังยัดไส้บลูชีสทอด เสิร์ฟกับซอสทาร์ทาร์ ปลากะพงย่างเสิร์ฟกับพริกระฆังสามสี ครีมซอสหญ้าฝรั่น เป็นต้น และอีกหนึ่งมุมที่ต้องห้ามพลาดคือของหวานแสนอร่อยที่กำลังรอคอยให้คุณมาลิ้มลอง
บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันที่เมดินี่ ราคาเพียงท่านละ 499 บาทสุทธิ สำหรับผู้ใหญ่ และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เพียงคนละ 250 บาทสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี รับประทานฟรี!
ห้องอาหารเมดินี่ได้รับรางวัล Best Restaurant Awards จากนิตยสารไทยแลนด์ แทตเลอร์ถึง 3 ปีซ้อน (2014 – 2016) และรางวัล World Luxury Restaurant Awards ในปี 2016 ตั้งอยู่บนชั้น 35 ของโรงแรมเดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ เปิดบริการบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 น. - 14.30 น.
สำรองที่นั่งห้องอาหารหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ 02 686 7056 หรืออีเมล: dining@thecontinenthotel.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ