โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอพาทุกท่าน ร่วมเดินทางไปยังประเทศฝรั่งเศส กับ Wine Dinner ครั้งสุดท้ายของปี 2562

ข่าวบันเทิง Thursday November 21, 2019 09:40 —ThaiPR.net

โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอพาทุกท่าน ร่วมเดินทางไปยังประเทศฝรั่งเศส กับ Wine Dinner ครั้งสุดท้ายของปี 2562

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ

โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบไวน์ทุกท่าน มาชิม Wine Dinner ครั้งสุดท้ายของปี 2562 กับอาหารฝรั่งเศส 5 คอร์ส ที่จับคู่กับไวน์ชั้นเลิศจากประเทศฝรั่งเศสเช่นกัน ในวันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ 2562 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 21.30 น.
จำนวนจำกัดเพียง 30 ท่าน ในราคาสุดพิเศษเพียงท่านละ 1,800 บาท++ เท่านั้น สำหรับมื้อค่ำที่จับคู่กับไวน์ โดยเชฟกิ๊บส์ ที่จะปรุงอาหารให้ทุกท่านชมกันอย่างใกล้ชิด
รสชาติของอาหารฝรั่งเศสอันละเมียดละมัยพร้อมกับวิวกรุงเทพมหานคร เริ่มต้นค่ำคืนของมื้อพิเศษ ที่ ZOOM Sky Lounge ชั้น 38 กับอาหารทานเล่นแบบฝรั่งเศสกับ Sparkling Wine ท่ามกลางบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร
ต่อด้วยรับประทานมื้อค่ำที่ Kasara Executive Lounge ที่เชฟกิ๊บส์ได้จัดเตรียมเมนูอาหารฝรั่งเศสพิเศษทั้ง 5 คอร์ส และยังปรุงอาหารให้ทุกท่านได้ชมกันจากครัวเปิดของ Kasara Executive
Lounge อย่างใกล้ชิด ท่ามกลางบรรยากาศอันที่เป็นกันเองในแต่ละคอร์ส
โดยที่จับคู่มากับไวน์ชั้นเลิศที่คัดสรรโดยไวน์กูรู ของโรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพ คุณอ๊อด, ธนกฤต สุขสบาย ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านไวน์ชนิดต่างๆ เป็นอย่างดี เพื่อที่จะทำให้มื้ออาหารนี้สมบุรณ์ที่สุด
เริ่มต้นที่จานแรกด้วยอาหารทะเลที่เชฟได้คัดเลือก กุ้งทะเลสดๆ มาปรุงพร้อมเสิร์ฟคู่ไปกับซอสฮอสแรดิช และซอสส้ม สำหรับจานที่ 2 แขกทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับความเข้มข้นของตับห่าน ที่เชฟได้นำไปบด และเก็บไว้ถึง 3 อาทิตย์ เสิร์ฟมาคู่กับ ลูกฟิก และซอสเจลลี่พอร์ตไวน์ ตามด้วยเนื้อส่วนแก้มหมูที่ตุ๋นจนนุ่มถูกเสิร์ฟมาในคอร์สที่ 3 ที่มาพร้อมกับฟักทอง และปิดท้ายจานหลักเมนูสุดท้าย เนื้อสันในที่ถูกนำไปปรุงอย่างดี เพื่อคงรสชาติของเนื้อไว้ เสิร์ฟมาพร้อมกับ มันบด และซอสที่เคี่ยวมาจากหางวัว
สิ้นสุดมื้ออาหารฝรั่งเศสด้วยของหวานที่จะทำให้ค่ำคืนนี้อยู่ในความทรงจำของคุณ ด้วยช็อคโกแลตหลากหลายแบบที่เชฟได้สร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับค่ำคืนนี้โดยเฉพาะวัน: พุธ ที่ 4 ธันวาคม 2562
สถานที่: ZOOM Sky Lounge และ Kasara Executive Lounge ชั้น 38 เวลา: 19.00 น. – 21.30 น. ราคา: 1,800 บาท++ ต่อ 1 ท่าน สำหรับมื้อค่ำ 5 คอร์ส **จำนวนจำกัดเพียง 30 ที่นั่งเท่านั้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่: โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ zoom.asat@anantara.com


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ