Gossip News: “วิลล่า คุณาลัย KUN” หุ้นน้องใหม่มีดีให้จับตา

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 21, 2019 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ จัดว่ากระแสมาแรงจริงๆ สำหรับ บมจ.วิลล่า คุณาลัย ภายใต้ชื่อย่อ "KUN" ผู้ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แนวราบ รายใหญ่ระดับต้นๆย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี เพราะหลังประกาศความพร้อมเตรียมขายหุ้นIPO เพื่อเข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ได้ไม่นาน ก็ประกาศข่าวดีจนน่าจับตา ไม่ว่าจะเป็นงบ 9 เดือนแรก ที่กวาดกำไรสุทธิแตะ 43 ล้านบาท ซึ่งสูงสุดเมื่อเทียบกับปีที่แล้วทั้งปี แค่นั้นยังไม่พอ มาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ ก็วิ่งเข้าทาง KUN แบบจังๆ ก็แหมโครงการคุณาลัย บีกินส์ – คุณาลัย บีกินส์2 เล่นสอดรับมาตรการที่อยู่อาศัยต่ำกว่าระดับ 3 ล้านบาท ซะขนาดนี้แล้วใครจะไม่หันมามอง งานนี้ทำเอา CEO คนเก่ง "ประวีรัตน์ เทวอักษร" ถึงกับเป็นปลื้ม เพราะก่อนที่จะมีการนำเสนอขายหุ้น บริษัทฯก็มีข่าวดี 2 เด้ง ออกมาพร้อมๆกัน มิหนำซ้ำ ยังแอบกระซิบอีกว่า "คุณาลัย" มีดีไม่ต้องโชว์มาก เพราะของจริงจะสะท้อนทุกอย่างออกมาให้เห็นในเร็วๆนี้ ไม่เชื่อบรรดา FC อดใจรออีกนิดนะคะ