ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร ร่วมสืบสาน มหัศจรรย์พันธุ์ข้าวจากยอดดอย จาก มูลนิธิโครงการหลวง

ข่าวทั่วไป Monday November 25, 2019 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร จัดงาน "โครงการหลวง สืบสาน มหัศจรรย์พันธุ์ข้าวจากยอดดอย" ภายใต้แนวความคิด "ร่วมสืบสาน ต่อยอด พันธุ์ข้าวหายากจากชาวดอยที่เพาะปลูกต่อเนื่องมายาวนานกว่า 100 ปี" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว องค์นายกกิตติมศักดิ์มูลนิธิโครงการหลวง ในการสืบสาน รักษา ต่อยอด อย่างยั่งยืน และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ ๙) ผู้ทรงก่อตั้งมูลนิธิโครงการหลวง พร้อมทั้งส่งเสริมการจำหน่ายผลผลิตและผลิตภัณฑ์ของมูลนิธิโครงการหลวง และหน่วยงานสนับสนุน มูลนิธิโครงการหลวง อาทิ ดอยคำ และ ดอยตุง พร้อมเอาใจสายเฮลท์ตี้เตรียมมาเช็คอัพสุขภาพผิวหน้าฟรี!! จาก PMC Medical Campus ในเครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล และพิเศษในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ชมสาธิตการทำเมนูอร่อยด้วยพันธุ์ข้าวจากยอดดอย จากร้านเวลากิน ร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น และ ร้านบ้านแซลม่อน ร้านอาหารญี่ปุ่นที่คัดสรรสิ่งสดใหม่เพื่อเมนูอร่อย โดยงานนี้จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร ศูนย์การค้ามิกซ์ จตุจักร เปิดให้บริการ ในวันจันทร์-วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. วันศุกร์-วันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ 10.00-22.00 น. เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า BTS หมอชิต และรถไฟใต้ดิน MRT จตุจักร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-079-4888 หรือ www.facebook.com/MixtChatuchakBKK/ และ
แท็ก จตุจักร