งานเซลระดับบิ๊กแห่งปี “อะโคนาติกชินเขตเฟสติวัล ครั้งที่ 8” จัดโปรฯลดกระหน่ำเครื่องใช้ไฟฟ้า ทิ้งท้ายปี 2019!!

ข่าวทั่วไป Tuesday November 26, 2019 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย วันที่ 28-30 พฤศจิกายนนี้ บริษัทไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์อะโคนาติก จัดงาน เซลครั้งใหญ่ประจำปี "ชินเขตเฟสติวัล ครั้งที่ 8 นวัตกรรมสินค้าแบรนด์ไทย ราคาไทย" ยกกองทัพเครื่องใช้ไฟฟ้ามาลดราคาแบบล้างสต๊อก ไม่ว่าจะเป็น ทีวี, เครื่องเสียง, ชุดโฮมเธียร์เตอร์, เครื่องเล่นดีวีดี, ตู้เย็น, และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเชิญชมบูธสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีทันสมัย Android TV ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ห้ามพลาด!! ร่วมลุ้นรับของรางวัล ทั้งแจก ทั้งแถม และช่วงเวลาสินค้านาทีทอง งานเดียวคุ้มสุดๆ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาช้อปแบบไม่อั้นกันได้ที่ งานชินเขตเฟสติวัล 8 ซอยงามวงศ์วาน 47 (ชินเขต 2) เริ่ม 28 ถึง 30 พฤศจิกายนนี้ 3 วันเท่านั้น !! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AconaticFanPage/posts/2632882200104870