หนุ่ม “อ๋อง-พัฒนะ” ร่วมเป็นหนึ่งส่งแรงเชียร์ทีมนักกีฬาซีเกมส์

ข่าวบันเทิง Friday November 29, 2019 17:25 —ThaiPR.net

หนุ่ม “อ๋อง-พัฒนะ” ร่วมเป็นหนึ่งส่งแรงเชียร์ทีมนักกีฬาซีเกมส์

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

เดินหน้าเต็มสตรีม สำหรับทีมนักกีฬาซีเกมส์ ทุ่มทั้งร่างกายแรงกำลัง ที่พร้อมจะไปคว้าชัยชนะ ณ ประเทศฟิลิปปินส์ งานนี้หนุ่ม "อ๋อง-พัฒนะ" จากละครเรียกเสียงฮา "รักแท้ของนายถึก" ที่เจ้าตัวทั้งรัก ทั้งหลงกีฬาฟุตบอลเป็นพิเศษมาก เมื่อไรมีถ่ายทอดสดเจ้าตัวพร้อมสแตนด์บายติดขอบจอไปเลย และเมื่อเจ้ารู้ว่าซีเกมส์กำลังจะเริ่มขึ้น เจ้าตัวจึงขอร่วมส่งแรงใจไปถึงนักกีฬาทุกคน
ไว้ว่า
"เข้าช่วงกีฬาซีเกมส์แล้วนะครับ ทุกคนทุกฝ่ายก็คงเตรียมตัวกันอย่างดี โดยเฉพาะนักกีฬา ที่ต้องเตรียมร่างกาย เตรียมพละกำลังที่จะไปแข่งที่ประเทศฟิลิปปินส์ และสิ่งสำคัญคงเป็นผู้ชมที่จะเป็นกำลังใจส่งใจให้กับนักกีฬา ก็อยากเชิญชวนทุกคนนะครับ ร่วมในกำลังใจนักฬาบ้านเราเยอะๆ และผมอยากจะขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยที่อยู่ประเทศฟิลิปปินส์ไปร่วมให้กำลังใจนักกีฬากันเยอะๆนะครับส่วนกีฬาที่ผมชอบส่วนตัวหนี้ไม่พ้นฟุตบอล หลายๆคนก็คงจะชอบเหมือนกับผมนะครับ ผมก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจและรอทีมไทยคว้าเหรียญทองนะครับ"
ส่วนใครอยากขำขันสนุกก่อนนอน พลาดไม่ได้กับละคร "รักแท้ของนายถึก" ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง3 กด33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ