เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ทจัดการประชุมประจำปีสมาชิกโรงแรมในภูมิภาคเอเชียพร้อมฉลองความสำเร็จ สู่ก้าวใหม่ภายใต้ชื่อ “บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 2, 2019 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ท เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทจัดการประชุมประจำปีสมาชิกโรงแรมในภูมิภาคเอเชีย ประจำปี 2562 พร้อมฉลองความสำเร็จสู่ก้าวใหม่ ภายใต้ชื่อ "บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป" ณ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ โซนาซี เกาะฟูโกว๊ก ประเทศเวียดนาม เมื่อเร็วๆ นี้ การประชุมในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "สู่ก้าวใหม่" หรือ "Rolling Out A New Era" มีจุดประสงค์เพื่อแจ้งและเน้นย้ำความก้าวหน้าและการเติบโตของกลุ่มโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชีย พร้อมทั้งอัปเดตการขยายตัวและวิสัยทัศน์ในการขับเคลื่อนองค์กรภายใต้ชื่อใหม่ บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป (BWH Hotel GroupSM) ซึ่งได้ควบรวมกิจการโรงแรมกับเวิลด์โฮเทลส์ ส่งผลให้ปัจจุบันกลุ่มโรงแรมบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป มีแบรนด์โรงแรมภายใต้การบริหารมากถึง 17 แบรนด์ ครอบคลุมตั้งแต่โรงแรมระดับกลางไปจนถึงกลุ่มโรงแรมในระดับหรูหรา เพื่อตอบรับความต้องการที่แตกต่างกันของนักท่องเที่ยว การประชุมครั้งนี้ได้รับความสนใจเข้าร่วมโดยสมาชิกเจ้าของโรงแรมและผู้จัดการโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชียเป็นอย่างดียิ่ง ระหว่างการประชุม ผู้เข้าร่วมประชุมได้รับทราบข้อมูลที่มีเนื้อหาเข้มข้นเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจของบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป รวมถึงโครงการใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น พร้อมกันนี้ มร. รอน โพล ประธานกรรมการอาวุโส และประธานฝ่ายปฏิบัติการ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท และ มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย ได้ร่วมให้ข้อมูลที่สำคัญของแบรนด์ซึ่งสอดคล้องกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเอเชียที่มีอัตราการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง นอกจากนี้ผู้ร่วมประชุมยังได้รับข่าวสำคัญ และได้ร่วมอภิปราย ซัก-ถามในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับผู้บริหารฝ่ายต่างๆ จากสำนักงานใหญ่ของเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชีย และรวมถึงรับฟังการบรรยายจากวิทยากรรับเชิญจาก STR เอเชีย-แปซิฟิก ที่กล่าวถึงแนวโน้มและทิศทางของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอีกด้วย การประชุมครั้งนี้จบด้วยความประทับใจที่งานเลี้ยงอาหารค่ำพร้อมการประกาศผลรางวัลโรงแรมดีเด่นในสาขาต่างๆ ประจำปี 2562 มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง กล่าวถึงการประชุมครั้งนี้ว่า "พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับสมาชิกจากโรงแรมต่างๆ ในการประชุมครั้งนี้ และได้มีโอกาสในการแจ้งข่าวสารที่สำคัญรวมถึงแผนพัฒนาของบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในปี 2562 นี้ นับเป็นอีกหนึ่งปีสำคัญของเราที่ร่วมเดินทางก้าวใหม่ ภายใต้ชื่อบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป นอกจากนี้กระผมขอร่วมแสดงความยินดีกับโรงแรมที่ได้รับรางวัลในสาขาต่างๆ และขอแสดงความขอบคุณสมาชิกโรงแรมทุกๆ ท่าน ที่เป็นดั่งกำลังสำคัญของบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป ด้วยดีเสมอมา" ปัจจุบันเบสท์เวสเทิร์นให้บริการโรงแรมมากกวา 4,700 แห่ง ในกว่า 100 เมืองทั่วโลก โดยในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศญี่ปุ่น มีโรงแรมในเครือมากถึง 7 แบรนด์ คือ เบสท์เวสเทิร์น - เบสท์เวสเทิร์น พลัส - เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ – ไวบ์ - บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเลคชั่น - บีดับเบิลยู ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น และชัวร์สเตย์พลัส นำเสนอหลากหลายโรงแรมและรีสอร์ทให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางได้เลือกเข้าพักตามความต้องการในประเทศและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ทั่วโลก