“บอส” ทุ่มสุดตัว บู๊ก็ได้ รำลิเกก็ดี ใน “จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง”

ข่าวบันเทิง Thursday December 12, 2019 16:29 —ThaiPR.net

“บอส” ทุ่มสุดตัว บู๊ก็ได้ รำลิเกก็ดี ใน “จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง”

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--ช่อง7HD

ขโมยหัวใจแม่ยกทั่วไทยไปเรียบร้อย สำหรับพระเอกหนุ่มคิ้วต์บอยแห่งท้องนา บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ จากละครเรื่อง จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง ทางช่อง 7HD เพราะนอกจากความหล่อใสสไตล์โอปป้า และการแสดงเป็นธรรมชาติในบทบาทที่ครบรส ลีลาการร้องลิเก และการขึ้นสังเวียนชกมวย ยังทำสาว ๆ อ่อนระทวยกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว
"ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานของผม และชื่นชอบละครเรื่องนี้ครับ อาจเพราะละครเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมิดี้ ทุกอย่างในละครล้วนเป็นเรื่องใกล้ตัวของคนไทย ไม่ได้มีแต่เรื่องของคนเมือง แต่ยังมีการถ่ายทอดวิถีชีวิตของคนต่างจังหวัด และยังสอดแทรกศิลปวัฒนธรรมลิเก รวมถึงการชกมวยไทยเอาไว้ด้วย แต่มวยที่ผมต้องชกในเรื่องนี้ จะเป็นสไตล์มวยวัด ซึ่งในเรื่องผมต้องชกเพื่อหารายได้จุนเจือครอบครัว แต่เมื่อถึงจุดที่หมดหนทาง ขัดสนอย่างหนัก ทำให้ตัวผมในเรื่องนี้ต้องหันไปเล่นลิเก ทั้ง ๆ ที่ลิเกเป็นปมฝังใจตั้งแต่เด็ก และไม่อยากพูดถึง แต่เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องติดตามครับ เล่าหมดเดี๋ยวไม่สนุก เอาเป็นว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังกับละครเรื่องนี้ที่มีเนื้อหาสนุกครบรส ทั้งแอ็กชั่น ดราม่า โรแมนติก คอมิดี้ แน่นอน ยังไงฝากติดตามกันเยอะ ๆ นะครับ"
ติดตามชมละคร "จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.50 น.ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV #โหลดฟรีไม่มีอดดู สนุกเต็มอิ่มกับการดู #ละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และถ่ายทอดสดกีฬา จาก #ช่อง7HDได้ทุกที่ทุกเวลา


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ