AMD จัดโปรแรงส่งท้ายปีต้อนรับงานคอมมาร์ท ตั้งแต่วันที่ 19 - 22 ธ.ค. ศกนี้

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday December 18, 2019 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--เอฟเอคิว AMD (NASDAQ: AMD) ผู้นำนวัตกรรมโปรเซสเซอร์และกราฟิกการ์ดระดับโลกสำหรับวงการเกม จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษงานคอมมาร์ทส่งท้ายปีกุนวันที่ 19 – 22 ธันวาคม ศกนี้ สำหรับผู้ที่ซื้อ Notebook หรือ PC Desktop Branded (Acer, Asus, HP, Lenovo, Dell, MSI, Microsoft Surface) ที่ใช้ขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ และกราฟิกการ์ด AMD ตามรุ่นที่ร่วมรายการดังนี้ เมื่อซื้อ Notebook หรือ PC Desktop Branded ที่ใช้กราฟิกการ์ด AMD Radeon ที่ร่วมรายการ สามารถเลือกรับได้หนึ่งเกมระหว่าง Borderlands 3และ Tom Clancy's Ghost Recon: Breakpoint - AMD Radeon 5700 Series (RX5700XT และ RX5700) - AMD Radeon 5500 Series (RX5500 และ RX5500M) - AMD Radeon 500 Series (RX590, RX580 และ RX570) เมื่อซื้อ Notebook หรือ PC Desktop Branded ที่ใช้โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 9 3000 Series และ Ryzen 7 3800X รับไปเลยเกม Borderlands 3และ The Outer Worlds ทั้ง 2 เกม เมื่อซื้อ Notebook หรือ PC Desktop Branded ที่ใช้โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ที่ร่วมรายการตามด้านล่าง สามารถเลือกรับได้หนึ่งเกมระหว่างBorderlands 3 หรือ The Outer Worlds - AMD Ryzen 7 3750H - AMD Ryzen 7 3700X - AMD Ryzen 5 3600X - AMD Ryzen 5 3550H - AMD Ryzen 7 2700X - AMD Ryzen 7 2700 พร้อมรับโชคอีก 2 ชั้น สำหรับผู้ที่ซื้อ Notebook, PC Desktop Branded หรือ All in One Branded ที่ใช้ขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 3, 5 และ 7 รับฟรี! ของพรีเมียมจาก AMD ประกอบด้วย - เมื่อซื้อ Notebook หรือ PC Desktop Branded หรือ All in One Branded ที่ใช้โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 7 รับทันที Set แก้วน้ำ AMD กันความร้อน จำนวน 2 ใบ - เมื่อซื้อ Notebook หรือ PC Desktop Branded หรือ All in One Branded ที่ใช้โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5 รับทันทีเสื้อยืด AMD E-Sport - เมื่อซื้อ Notebook หรือ PC Desktop Branded หรือ All in One Branded ที่ใช้โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 3 รับทันทีกระเป๋าผ้า AMD โชคชั้นที่ 2 เฉพาะในงานคอมมาร์ทเท่านั้น ลุ้นรับทองคำและบัตรกำนัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท เมื่อซื้อ Notebook, PC Desktop Branded หรือ All in One Branded ที่ใช้ขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 3, 5, 7, FX, A12, A10 และ A9 และพิเศษสำหรับ 20 ท่านแรกที่ซื้อ Notebook, PC Desktop Branded หรือ All in One Branded ในแต่ละวัน ที่มีมูลค่า 27,900 บาทขึ้นไป รับกระเป๋า AMD ไปเลย ด่วน!!! ของรางวัลมีจำนวนจำกัด เฉพาะที่งานคอมมาร์ทเท่านั้น!!! ขั้นตอนการแลกรับโค้ดเกม - สแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อเพิ่ม AMD เป็นเพื่อนใน Line (คิวอาร์โค้ดด้านล่าง) - ตรวจสอบใบเสร็จรับเงิน ต้องมีอายุไม่เกิน 14 วัน ถึงจะมีสิทธิ์แลกรับเกม - ถ่ายรูปใบเสร็จ, หมายเลข Serial No. ของเครื่อง และสำเนาบัตรประชาชนส่งมาที่ Line: @amdthailand - รอรับ Coupon Code จากทาง AMD (ส่งให้ทาง Line: @amdthialand) - นำ Coupon Code เข้าไปลงทะเบียนที่ www.amdrewards.com เพื่อรับโค้ดเกม - นำโค้ดเกมเข้าไปลงทะเบียนใน Uplay (https://uplay.ubisoft.com/en-GB) เพื่อดาวน์โหลดเกม (Tom Clancy's Ghost Recon: Breakpoint) - นำโค้ดเกมเข้าไปลงทะเบียนใน EPIC Games Store (https://www.epicgames.com/store/en-US/download) เพื่อดาวน์โหลดเกม (Borderlands 3หรือ The Outer Worlds) ขั้นตอนการแลกรับของพรีเมียมสุดคูลอีกหนึ่งช่องทาง - สแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อเพิ่ม AMD เป็นเพื่อนใน Line (คิวอาร์โค้ดด้านล่าง) - เมื่อชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว ให้ตรวจสอบใบเสร็จรับเงิน ต้องมีอายุไม่เกิน 14 วัน ถึงจะมีสิทธิ์แลกรับของพรีเมี่ยม - ถ่ายรูปใบเสร็จ และสำเนาบัตรประชาชนส่งมาที่ Line: @amdthailand - แจ้งชื่อ เบอร์โทร และที่อยู่ในการจัดส่งผ่านช่องทาง Lineทาง AMD จะจัดส่งของให้ภายใน 7-10 วัน - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหรือจนกว่าของจะหมด - อัพเดทสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line ID: @AMDthailand, Facebook.com/AMDThailandOfficial, www.amdlover.com