มูลนิธิเอดส์แห่งประเทศไทย ชวน วิ่ง แถมได้บุญ กับ “AIDS-ALMOST ZERO RUN”

ข่าวทั่วไป Monday December 23, 2019 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--มูลนิธิเอดส์แห่งประเทศไทย มูลนิธิเอดส์แห่งประเทศไทย เชิญชวนร่วมงานวิ่ง "AIDS-ALMOST ZERO RUN" วิ่งพิชิตเอดส์ ครั้งที่ 1 ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือ ป้องกันเอดส์ในกลุ่มเด็ก/เยาวชน และครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากเอดส์ กิจกรรม "AIDS-ALMOST ZERO RUN" เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "อีกนิดพิชิตเอดส์" หรือ "AIDS-ALMOST ZERO" ที่ดำเนินงานตามแผนนโยบายของประเทศไทยคือยุติปัญหาเอดส์ให้ได้ภายใน พ.ศ. 2573 (ค.ศ.2030) ซึ่งมีเป้าหมายด้วยกัน 3 ประการคือ 1) ลดการติดเชื้อรายใหม่ 2) ลดการเสียชีวิตจากเอดส์ และ 3) ลดการรังเกียจ และเลือกปฏิบัติ โดยกิจกรรมวิ่งดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ให้เกิดความตระหนักในการป้องกันการติดเชื้อเอชไอวีรายใหม่ในกลุ่มเด็กและเยาวชน และเพื่อระดมทุน/ทรัพยากรในการทำงานป้องกันการติดเชื้อเอชไอวี และช่วยเหลือเด็ก/เยาวชนและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากเอดส์ที่อยู่ในภาวะยากลำบาก มูลนิธิเอดส์แห่งประเทศไทย จึงขอเชิญประชาชนคนไทย ร่วมเป็นพลังขับเคลื่อนนำพาประเทศไทยผ่านโค้งสุดท้าย พิชิตเอดส์ไปด้วยกันในโครงการ AIDS-Almost Zero Run จัดที่กระทรวงสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี ในวันอาทิตย์ ที่ 12 มกราคม 2563 โดยมีระยะทางวิ่ง 2 ระยะ คือ 2.5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร ค่าสมัครจำนวน 500 บาท สามารถสมัครผ่าน Https://race.thai.run/aidsalmostzero หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02 279 7022-3
แท็ก ครอบครัว