“ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ มอบส่วนลดพิเศษ 100 บาท จัดโปรโมชั่น "ซื้อตั๋วมอเตอร์ไซค์ไปกลับ ราคาเดียว” เริ่ม 1 ม.ค.-30 มิ.ย.2563”

ข่าวท่องเที่ยว 24 ธันวาคม พ.ศ. 2562 09:50 น. —ThaiPR.net

“ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ มอบส่วนลดพิเศษ 100 บาท จัดโปรโมชั่น

บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP ออกโปรโมชั่นใหม่ "ซื้อตั๋วมอเตอร์ไซค์ไปกลับ ราคาเดียว" เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้โดยสารที่เดินทางด้วยรถจักรยานยนต์ โดยแบบทั่วไป สามารถซื้อตั๋วพร้อมคนขับไปกลับ เส้นทางสมุย-ดอนสัก-สมุย ได้ในราคา 260 บาท จากปกติ 360 บาท และแบบบิ๊กไบค์อยู่ที่ 360 บาท จากปกติ 460 บาท ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้ถึง 100 บาท เริ่มตั้งแต่ 1 ม.ค.-30 มิ.ย.2563

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โปรโมชั่นซื้อตั๋วรถจักรยานยนต์ไปกลับ ราคาเดียว เส้นทางสมุย-ดอนสัก-สมุย ที่ออกมานี้ จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้าที่ใช้รถจักรยานยนต์และเดินทางในเส้นทางดังกล่าวเป็นประจำอยู่แล้ว อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยเฉพาะกลุ่มบิ๊กไบค์ที่เดินทางมาจากประเทศเพื่อนบ้านที่ข้ามเรือไปยังเกาะสมุย

"โปรโมชั่นรถจักรยานยนต์ตัวนี้เป็นการกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง เนื่องจากได้รับกระแสการตอบรับที่ดี โดยรอบที่ผ่านมามีกลุ่มลูกค้าที่เดินทางด้วยรถจักรยานยนต์ทั้งแบบทั่วไป ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนในพื้นที่ และบิ๊กไบค์ที่เดินทางมาเพื่อท่องเที่ยวในลักษณะคาราวานมาใช้บริการเรือเฟอร์รี่ข้ามไปเกาะสมุยจำนวนมาก"

ทั้งนี้ ผู้โดยสารที่ซื้อโปรโมชั่น "ซื้อตั๋วมอเตอร์ไซค์ไปกลับราคาเดียว" เส้นทางสมุย-ดอนสัก-สมุย จะได้รับ Voucher มีอายุ 30 วัน นับจากวันที่ออกบัตร ผู้ใช้บริการต้องมีชื่อและนามสกุลตรงตามที่ระบุไว้ใน Voucher และไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิ์ส่วนลดบัตรสมาชิก ยกเว้นผู้โดยสารที่ร่วมเดินทางด้วย โดยสามารถออกบัตรได้เฉพาะที่ท่าเรือสมุยเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่น "ซื้อตั๋วรถจักรยานยนต์ไปกลับ ราคาเดียว" เส้นทางสมุย-ดอนสัก-สมุย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-2768211-2,092-2473423-5 หรือเว็บไซด์ www.rajaferrypoert.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ