ภาพข่าวศศินทร์ ร่วมกับ 3 องค์กรระดับประเทศ จัดสัมมนา Women in Limitless “Space”

ข่าวทั่วไป 24 ธันวาคม พ.ศ. 2562 10:08 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ศศินทร์ ร่วมกับ 3 องค์กรระดับประเทศ จัดสัมมนา Women in Limitless “Space”

Sasin School of Management (สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) ร่วมกับ สถานทูตญี่ปุ่น สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิศาสตร์สนเทศ (Gisda) และ ซี อาเซียน (C-Asean) ร่วมจัดสัมมนาภาษาอังกฤษในหัวข้อ Women in Limitless "Space" เนื้อหาเกี่ยวกับ "Space, Me and Fellow Women" โดยมีผู้นำในหลากหลายสาขาอาชีพ มาให้ความรู้ ดังนี้ คุณลอร่า แอนเดอสัน กรรมการตัดสินการแข่งขันธุรกิจด้านอวกาศ "S-Booster"ของรัฐบาลญี่ปุ่น (คนที่ 2 จากซ้าย) คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ( 3 จากซ้าย) ดร.มูไกย์ ไชอากิ (Dr. Chiaki Mukai) มนุษย์อวกาศหญิงคนแรกของเอเชีย รองผู้อำนวยการ Tokyo University of Science (4 จากซ้าย) ท่านทูต ชิโร ซาโดชิมา เอกอัครราชทูตประเทศญี่ปุ่นประจำประเทศไทย (5 จากซ้าย) ศาสตราจารย์ ดร. เอียน เฟนวิค ผู้อำนวยการ ศศินทร์ ( 5 จากขวา) รศ. ดร. กฤษติกา คงสมพงษ์ อาจารย์สาขาวิชาการตลาด ศศินทร์ ( 4 จากขวา) และคุณต้องใจ ธนะชานันท์ กรรมการบริหาร C-Asean( 3 จากขวา) นางสาวปราณปริยา วงค์ษา ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาและถ่ายทอดองค์ความรู้ และบริการวิชาการสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (GISTDA) ( 2จากขวา)