วิศวะ ม.ศรีปทุม เจ๋ง!โชว์งานวิจัยนวัตกรรม ”การพัฒนาปูนฉาบผสมน้ำยางพาราเพื่อลดการแตกร้าวของงานก่ออิฐฉาบปูน” คว้ารางวัลขวัญใจผู้เข้าชมงาน UNICON 2019

ข่าวทั่วไป Tuesday December 24, 2019 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้บริหาร บริษัท Project Planning Service จำกัด(มหาชน) มอบรางวัลชมเชย (ขวัญใจผู้เข้าชมงาน) UNICON 2019 ให้กับทีมนักศึกษาวิศวกรรมโยธาฯ ม.ศรีปทุม ในการส่งผลงานวิจัยเข้าร่วมประกวดในงาน UNICON 2019 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายฉัตรชัย เลิศรัตนาพร .นางสาวศิรินภาพร ,นายภาสกร เมฆอากาศ นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมโยธาและพัฒนาเมือง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในโอกาสที่คว้ารางวัลชมเชย (ขวัญใจผู้เข้าร่วมงาน) จากการนำเสนอผลงานวิจัย "การพัฒนาปูนฉาบผสมน้ำยางพาราเพื่อลดการแตกร้าวของงานก่ออิฐฉาบปูน" ในงาน UNICON 2019 โดยมี ผศ.ดร.ไพจิตร ผาวัน หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธาและการพัฒนาเมือง และดร.วริสรา เลิศไพฑูรย์พันธ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งจัดโดย วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ บริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)