WCG DIAMOND แนะช่องทางประมูลซื้อเครื่องประดับเพชรสร้างอาชีพ เผยลูกค้าร้อยละ 80 ซื้อผ่านออนไลน์เพราะลงทุนน้อยและความเสี่ยงต่ำ

ข่าวเศรษฐกิจ Friday December 27, 2019 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) แนะช่องทางการลงทุนประมูลซื้อเครื่องประดับเพชร เพื่อสร้างอาชีพและรายได้เสริม เผยจุดเด่นเป็นการลงทุนน้อยและความเสี่ยงต่ำ เผยลูกค้าร้อยละ 80 ให้ความสนใจร่วมประมูลซื้อผ่านออนไลน์เพราะนำไปขายต่อแล้วได้กำไรดี นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่ แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า ที่ผ่านมานักลงทุนหน้าใหม่ได้หันมาสนใจร่วมประมูลซื้อเพชรออนไลน์มากขึ้น โดยประมาณร้อยละ 80 จะทดลองตลาดด้วยการประมูลซื้อในราคาที่กำหนดเองได้ แล้วนำไปขายต่อและสามารถสร้างกำไรได้ตามที่ต้องการ สาเหตุที่ทำให้รูปแบบดังกล่าวได้รับความนิยมจากลูกค้ารายย่อยเพราะเป็นการลงทุนที่ใช้เงินในการลงทุนไม่สูงมาก เนื่องจากการประมูลนั้นจะซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าหน้าร้าน ทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นต่าง ๆ เป็นประจำ ทำให้ลูกค้าประมูลซื้อได้ในราคาถูกเป็นพิเศษและสามารถทำกำไรได้เป็นที่พอใจ ที่สำคัญยังนำไปขายต่อได้ง่ายเนื่องจากเครื่องประดับของ WCG DIAMOND มีคุณภาพสูง ทั้งเรื่องการออกแบบและผลิตจากเพชรน้ำดีนำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม สินค้าทุกชนิดมีใบรับประกันคุณภาพ นางศุภากรณ์กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากการประมูลซื้อผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว ลูกค้ายังสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้กับบริษัทฯ ซึ่งต้องมีการซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1 แสนบาท สามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ทันที ผู้เป็นตัวแทนขายของบริษัทฯ จะมีสิทธิในการซื้อสินค้าทุกชิ้นได้ในราคาส่ง สำหรับนักลงทุนที่มีความกังวลเรื่องปัญหาในการขาย ทางบริษัทมีเงื่อนไขที่สนับสนุนให้ตัวแทนจำหน่ายสบายใจในการลงทุน เช่น หากสินค้าที่ซื้อไปขายไม่ได้สามารถนำมาเปลี่ยนแบบหรือคืนได้ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีระบบการบริหารการตลาดที่เป็นมืออาชีพ เพื่อสนับสนุนด้านการตลาดให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและมีความน่าเชื่อถือ จึงทำให้สามารถขายสินค้าได้ง่ายขึ้น เนื่องจากมีการสื่อสารการตลาดผ่านสื่อต่าง ๆ ทั้งสื่อออนไลน์และออฟไลน์ รวมทั้งจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่หลากหลาย ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้แล้วบริษัทฯ ยังมีการบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน รวดเร็วทันใจ ทั้งเรื่องการรับซื้อคืน การรับแลกเปลี่ยนสินค้า บริการซ่อม และบริการหลังการขายอื่น ๆ ที่มั่นใจว่าจะสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทั้งผู้ซื้อและตัวแทนจำหน่าย ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลการประมูลเพชรออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND หรือผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) และต้องการชมสินค้า ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343 และ 095-0528855