ภาพข่าวเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้รับรางวัล Customer Review Awards 2019

ข่าวทั่วไป Monday January 6, 2020 13:24 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้รับรางวัล Customer Review Awards 2019 กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เอ็ม บี เค นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ รับมอบป้ายประกาศเกียรติคุณจาก นางสาวหลิว หลงหาน (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการ เหม่ยถวน เตี่ยนผิง ประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาสที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้รับความนิยมเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวชาวจีน รับรางวัล Customer Review Awards 2019 จากแอปพลิเคชัน เหม่ยถวน เตี่ยนผิง (Meituan Dianping) แอปพลิเคชันด้านการท่องเที่ยวอันดับ 1 ของประเทศจีนที่มียอดผู้ใช้งานประจำสูงถึง 420 ล้านคน ซึ่งนักท่องเที่ยวชาวจีนนิยมใช้เป็นช่องทางสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาทิ ร้านอาหาร สปา สถานที่ช้อปปิ้ง แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งเป็นที่นิยมของชาวจีน เมื่อเร็ว ๆ นี้