ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 7, 2020 16:40 —ThaiPR.net

Kaspersky จัดหนัก แจกใหญ่ แจกจริง !! กว่า 1,123 รางวัล กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ไอคอม เทค บริษัท ไอคอม เทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แคสเปอร์สกี้ โปรแกรมแอนตี้ไวรัส อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดแคมเปญใหญ่ ต้อนรับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Kaspersky 2020 ซื้อ Kaspersky New Version 2020 วันนี้ รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล มากถึง 1,123 รางวัล ต่อที่ 1 ตั๋วหนังฟรี ได้เลยไม่ต้องลุ้น เพียงนำ Activation Code มาลงทะเบียนภายในวันที่ 31 มกราคม 2020 รายละเอียดคลิก >> http://www.icom.co.th/kaspersky…/Register-2020/index-box.php ต่อที่ 2 ลุ้นรางวัลใหญ่ Lucky Draw แบบสะใจ มากถึง 1,123 รางวัล ไม่ว่าจะเป็น ...Samsung Tablet Galaxy Tab S5E, OPPO A5 , หูฟังและคีย์บอร์ดเอาใจเหล่าเกมส์เมอร์ Razer Headset, Keyboard, สายรัดข้อมือ Xiaomi Mi brand 4 , เครื่องชงกาแฟแบบพกพก Thomson coffee Grinder , Tesco lotus gift card , ถุงผ้ารักษ์โลก เพียงนำ Activation Code มาลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม - 31 มกราคม 2020 รายละเอียด คลิก >> http://www.thaikaspersky.com/lucky2020/ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Service Center โทร 02-203-7500 LINE: @thaikaspersky www.thaikaspersky.com