ภาพข่าวกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ พนักงานบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ซึ่งจดทะเบียนแล้ว วางใจแต่งตั้ง บลจ.กสิกรไทย บริหารกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday January 9, 2020 11:45 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ พนักงานบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ซึ่งจดทะเบียนแล้ว วางใจแต่งตั้ง บลจ.กสิกรไทย บริหารกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--บลจ.กสิกรไทย กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ พนักงานบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ซึ่งจดทะเบียนแล้ว แต่งตั้งให้ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เป็นบริษัทจัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ โดยในวาระนี้มีอายุสัญญา 3 ปี ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 - 31 ธันวาคม 2565 ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนายกาหลง ทรัพย์สอาด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ในฐานะประธานคณะกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (ที่ 3 จากขวา) และนายวศิน วณิชย์วรนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บลจ.กสิกรไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ลงนามในสัญญา พร้อมด้วยผู้บริหารจากทั้ง 2 ฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยาน ณ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (สำนักงานใหญ่) เมื่อเร็วๆ นี้