ข่าวทั่วไป Monday January 13, 2020 11:57 —ThaiPR.net

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย จัดกิจกรรม “ช้อป ลุ้น ซิ่ง” ฉลองครบ 200 สาขาในประเทศไทย กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เทรดดิ้ง ประเทศไทย บริษัท มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ค้าปลีกสินค้าตกแต่งและบูรณะบ้านรายใหญ่ที่สุด จากประเทศมาเลเซีย ที่มีสินค้ามากกว่า 14,000 รายการสินค้าหลักทั้ง 10 หมวดหมู่ ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ประดับยนต์ อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เครื่องเขียนและอุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือ เครื่องประดับและเครื่องสำอาง จัดกิจกรรม "ช้อป ลุ้น ซิ่ง"ฉลองการเปิดครบ 200 สาขาในประเทศไทย ร่วมลุ้นรับรางวัลกว่า 200 รางวัล นางสาวฐิตานันท์ ซุน ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เมื่อช่วงต้นปี 2563 ที่ผ่านมา บริษัท มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ได้มีการเฉลิมฉลองครบ 1,000 สาขาทั่วเอเชีย ซึ่งครอบคลุมมากกว่า 200 เมืองใน 8 ประเทศด้วยกัน สำหรับในประเทศไทยนั้น เราได้มีการเพิ่มช่องทางการให้บริการโดยการขยายสาขาเพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการ และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น โดยล่าสุดเราได้จับมือกับ นายปริญญา กิตติการุญจิต ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายบริการพื้นที่เช่า บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด (เทสโก้ โลตัส) เปิดให้บริการเป็นสาขาที่ 200 ในประเทศไทย ร้านมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. สาขาโลตัส พระราม 4 ยังคงมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และรับประกันในเรื่องของราคาที่ถูกเสมอดังคอนเซปต์ของเรา และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า พร้อมฉลองครบรอบสาขาที่ 200 จึงได้จัดกิจกรรม ช้อป ลุ้น ซิ่ง มาให้ได้ร่วมสนุกกันทุกสาขาทั่วประเทศไทย โดยมีของรางวัลแจกมากกว่า 200 รางวัลด้วยกัน" เพียงซื้อสินค้าใดก็ได้ภายในร้านมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ทุกสาขาทั่วประเทศไทย ครบทุก 250 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ และสแกน QR Code ลงทะเบียนตอบคำถาม ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ รถจักรยานยนต์ Vespa S125, iPhone 11Pro Max (64GB), โทรทัศน์ Samsung 4K Smart UHD ขนาด50 นิ้ว และบัตรของขวัญ มูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท ร่วมสนุกกับกิจกรรม "ช้อป ลุ้น ซิ่ง" ณ ร้านมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ได้ทั้ง 200 สาขาทั่วประเทศไทย ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม ศกนี้ หรือติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/396Vtof