ข่าวทั่วไป Thursday January 16, 2020 09:51 —ThaiPR.net

ขอเชิญผู้ประกอบการอุตสาหกรรมสมัครเข้ารับรางวัล “อุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี 2563 ประเภทการเพิ่มผลผลิต” กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมสมัครเข้ารับการพิจารณาคัดเลือกเพื่อรับรางวัล "อุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี 2563 ประเภทการเพิ่มผลผลิต" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกำลังใจและประกาศเกียรติคุณผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมที่มีความคิดริเริ่มและมีความวิริยอุตสาหะในการสร้างสรรค์สิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมของประเทศ ตลอดจนเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกระทรวงอุตสาหกรรมกับผู้ประกอบการซึ่งผู้สมัครจะต้องได้รับการพิจารณาตามหลักเกณฑ์ 6 หมวด ได้แก่ ความเป็นผู้นำ การวางแผนการเพิ่มผลผลิต การตอบสนองต่อความพึงพอใจของลูกค้า การบริหารทรัพยากรบุคคล การจัดการกระบวนการ และผลลัพธ์ทางธุรกิจ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและหลักฐานในการยื่นเอกสารประกอบการสมัครขอรับรางวัลได้ที่ https://www.ftpi.or.th/2020/34189 โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 29 กุมภาพันธ์ 2563 และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณวาสนา ไกรทอง โทร. 02-6195500 ต่อ 501 E-mail : wasana@ftpi.or.th