ภาพข่าวSTI ร่วมแสดงความยินดี งานเปิดตัวรีสอร์ทสุดหรูแห่งใหม่ “อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ตรีสอร์ท”

ข่าวทั่วไป Thursday January 16, 2020 13:44 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: STI ร่วมแสดงความยินดี งานเปิดตัวรีสอร์ทสุดหรูแห่งใหม่ “อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ตรีสอร์ท” กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--IR PLUS บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STI นำโดยคุณสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ (ที่4 จากซ้าย) ร่วมแสดงความยินดีกับคุณจรัสพิมพ์ คุณสุวัจน์ พลโทหญิงพูนภิรมย์ และคุณพราวพุธ ลิปตพัลลภ เนื่องในโอกาสเปิดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่หาดกมลา อย่างเป็นทางการ เมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งนี้โรงแรมดังกล่าว มีรูปแบบสถาปัตยกรรม ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมอันสวยงามของไทย บริหารและควบคุมงานก่อสร้างโดย บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้แนวคิด "สวรรค์บนดิน" (Heaven on Earth) ได้แรงบันดาลใจมาจาก "ไตรภูมิพระร่วง" เพื่อให้ดินแดนแห่งนี้เป็นสวรรค์บนดิน เป็นความสุขของนักท่องเที่ยว และเป็นโครงการที่ถูกกล่าวถึงอย่างต่อเนื่อง ด้วยกระแสตอบรับอันดีเยี่ยม