ข่าวทั่วไป Thursday January 23, 2020 15:46 —ThaiPR.net

สมัครใช้ TOT e-bill รับใบแจ้งค่าใช้บริการผ่าน e-mail วันนี้ สะดวก รวดเร็ว แถมยังได้รับสิทธิ์ 2 ต่อ กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--ทีโอที นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันผู้บริโภคยุคดิจิทัล คุ้นชินกับความสะดวกรวดเร็วผ่านบริการออนไลน์ และเป็นการลดปริมาณการใช้กระดาษเปลี่ยนมาใช้บริการใบแจ้งค่าใช้บริการอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bill) เพื่อช่วยกันรักษ์ สิ่งแวดล้อม โดยสำหรับผู้ที่สมัครใช้บริการ TOT e-bill และสมัครเป็นสมาชิก TOT Privilege พร้อมกันครั้งแรกในระยะเวลาจัดกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2563รับสิทธิ์ 2 ต่อ รายละเอียดดังนี้ ต่อที่ 1 สมัครรับ TOT e-bill มียอดค่าใช้บริการ 400 บาท/เดือนขึ้นไป จะได้รับ Gift Voucher โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง มูลค่า 200บาท ท่านละ 1 รางวัล (300 ท่านแรก) ต่อที่ 2 สมัครเป็นสมาชิก TOT Privilege มีสิทธิ์ลุ้นรับนาฬิกา Smart watch M4 จำนวน 5 รางวัล* *ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์รับของสมนาคุณ (เฉพาะนาฬิกา) วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ทาง www.facebook.com/TOTPrivilege สนใจสมัครใช้บริการ TOT e-Bill ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2563 ผ่าน 3 ช่องทางดังนี้ - สมัครออนไลน์ ที่ www.toteservice.com - สมัครด้วยตนเองที่ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที ทุกแห่งทั่วประเทศ - สมัครผ่าน TOT Contact Center โทร 1100 บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) 23 มกราคม 2563 ส่วนภาพลักษณ์องค์กรและประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02505 1212