ภาพข่าวแอสเซทไวส์ รับรางวัลยอดเยี่ยมงาน MORAL BUSINESS FORUM 2020

ข่าวอสังหา 24 มกราคม พ.ศ. 2563 14:39 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: แอสเซทไวส์ รับรางวัลยอดเยี่ยมงาน MORAL BUSINESS FORUM 2020

กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด รับรางวัลยอดเยี่ยม "การประกวดสื่อส่งเสริมคุณธรรมในองค์กร" และรางวัลป๊อบปูล่าโหวต "สื่อส่งเสริมคุณธรรมในองค์กร" ในงาน MORAL BUSINESS FORUM 2020 ภายใต้โครงการส่งเสริมองค์กรสุขภาวะภาคเอกชนเพื่อขับเคลื่อนสู่สังคมคุณธรรม จัดโดย ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) ร่วมกับมูลนิธิหัวใจอาสา โดยการสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) โดยแอสเซทไวส์ได้นำเสนอสื่อจากโครงการจิตอาสาปันความสุข ครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด "รักปันสุข 3" ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อให้พนักงานแอสเซทไวส์ได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมเพื่อสังคม โดยการแบ่งปันสิ่งของ แรง และเวลา ส่งต่อความสุขให้แก่ผู้อื่น โดยมีพิธีมอบรางวัล เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ห้องเรนโบว์ฮอลล์ โรงแรมใบหยกสกาย กรุงเทพฯ

ทั้งนี้รางวัลยอดเยี่ยมการประกวดสื่อส่งเสริมคุณธรรมในองค์กร ถือเป็นรางวัลแห่งเกียรติยศ และคุณธรรมจริยธรรมในองค์กร เพื่อยกย่องเชิดชูองค์กรให้เป็นแรงบันดาลใจให้กับองค์กรอื่น ที่ต้องการขับเคลื่อนองค์กรให้เป็นองค์กรแห่งคุณธรรมต่อไป