ข่าวทั่วไป Monday February 3, 2020 16:01 —ThaiPR.net

ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (Logo) กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--สมาคมส่งเสริมไทยธุรกิจโฆษณา สมาคมส่งเสริมไทยธุรกิจโฆษณา (TABDA) ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ นักเรียน-นักศึกษาในระดับอาชีวศึกษาหรืออุดมศึกษา หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (Logo) เพื่อใช้เป็นสัญลักษณ์ในการสร้างการจดจำ การเผยแพร่ประชาสัมพันธ์บนสื่อต่างๆ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรโดย " iSign Academy " เป็นศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพช่างป้ายที่จัดตั้งขึ้นภายใต้การบริหารงานของสมาคมฯ โดยสามารถส่งผลงานเข้าประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (Logo) ได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 29 กุมภาพันธ์ 2563 และประกาศผลในวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 ผ่านทาง Facebook : TABDA (หลังการประกวดจะมีเจ้าหน้าติดต่อกลับภายใน 1-2 วันทำการ) สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดและใบสมัครได้ที่ ลิงค์ด้านล่างนี้ http://bit.ly/38S1qVd ช่องทางการติดตาม สมาคมส่งเสริมไทยธุรกิจโฆษณา TABDA Facebook Page : @TABDA.org Website : www.tabda.org Youtube : TABDA Channel LINE Official : http://bit.ly/2NGrkUl Tel : 02-521-8258 , 085-900-0660