ภาพข่าว“เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ใส่ใจผู้ชม เพิ่มมาตรการป้องกัน “เชื้อไวรัสโคโรนา”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 5, 2020 15:27 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ใส่ใจผู้ชม เพิ่มมาตรการป้องกัน “เชื้อไวรัสโคโรนา” กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--ซีเนริโอ เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบ จากไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ ณ ปัจจุบันนี้ ทางโรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" จึงได้ตระหนักถึงความปลอดภัย และสุขภาพของผู้มาใช้บริการ จึงได้เพิ่มมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ด้วยการทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่มีประสิทธิภาพในทุกพื้นที่ของโรงละคร ตั้งแต่บริเวณด้านหน้าโรงละคร, Box Office, R Shop, ที่นั่งภายในโรงละครตลอดจนห้องน้ำ และพื้นที่ต่างๆ ทั่วทั้ง โรงละคร รวมทั้งจุดต่างๆ ที่ลูกค้าต้องสัมผัสบ่อยๆ อาทิ ที่จับประตู , เก้าอี้ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีการดูแลเรื่องระบบปรับอากาศเพื่อลดการสะสมของเชื้อโรค ทั้งนี้ยังได้เน้นย้ำให้ผู้ปฎิบัติการณ์ ดำเนินการตามมาตรการที่กำหนดไว้อย่างเคร่งครัด พร้อมกันนี้ยังมีการแจกหน้ากากอนามัย , เจลแอลกอฮอล์ล้างมือฆ่าเชื้อ พร้อมให้คำแนะนำในการป้องกันเชื้อไวรัส ให้กับผู้ใช้พื้นที่อีกด้วย ซึ่งมาตรการทั้งหมดนี้ ถูกกำหนดให้ทำเป็นประจำทุกวัน ไม่เว้นแม้แต่ช่วงเวลาที่ไม่มีการแสดง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้มาใช้บริการ โรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" ทุกท่าน