ศิลปินแกรมมี่ ร่วมรำลึกถึงวีรชนทหารกล้า เนื่องในวันทหารผ่านศึก

ข่าวทั่วไป Thursday February 6, 2020 09:00 —ThaiPR.net

ศิลปินแกรมมี่  ร่วมรำลึกถึงวีรชนทหารกล้า  เนื่องในวันทหารผ่านศึก

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ศิลปินแกรมมี่ มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์ และฮาย – ชุติมา สิงห์ใจชื่น พร้อมด้วยศิลปินเดอะสตาร์ ได้แก่ โดม – จารุวัฒน์ เขียวอร่าม, หญิง – ลินทร์พิตา จินดาภู, พรีน – รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน ร่วมงาน"เชิดชูเกียรติทหารกล้า 3 กุมภาพันธ์ วันทหารผ่านศึก" ซึ่งตรงกับวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปี จัดขึ้นโดยองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ทั้งนี้ได้กำหนดจัดพิธีและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเป็นการสดุดีและระลึกถึงวีรกรรมความกล้าหาญและเสียสละของทหารผ่านศึก พร้อมจัดให้มีการจัดเลี้ยงอาหารกลางวันและจัดแสดงดนตรีแก่ทหารผ่านศึกและครอบครัว ณ กรมการสารวัตรทหารบก ถนนโยธี
นอกจากนี้เหล่าศิลปินได้ร่วมกันติดดอกป๊อปปี้สีแดง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์วันทหารผ่านศึก เพื่อให้กำลังใจแก่เหล่าทหารกล้า และยังได้แสดงมินิคอนเสิร์ต ให้ความบันเทิงแก่ทหารผ่านศึกและครอบครัวที่มาร่วมงานกว่า 4,000 ชีวิต โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และได้สร้างความประทับใจให้แก่เหล่าทหารผ่านศึกและครอบครัวเป็นอย่างมาก
มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์ เปิดเผยว่า
"รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆค่ะ ที่วันนี้ได้มีโอกาสมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน "เชิดชูเกียรติทหารกล้า 3 กุมภาพันธ์ วันทหารผ่านศึก" ได้ร่วมสดุดีและระลึกถึงวีรกรรมความกล้าหาญและเสียสละของทหารผ่านศึก ท่ามกลางพี่ๆทหารและครอบครัวกว่า 4,000 ชีวิต รู้สึกได้ถึงความรักชาติ ความทุ่มเท และความเสียสละของพี่ๆทหารและครอบครัวทุกคนค่ะ"
ฮาย – ชุติมา สิงห์ใจชื่น เปิดเผยว่า
"รู้สึกยินดีที่ได้มาร่วมกิจกรรมในวันนี้ และได้ติดดอกป๊อปปี้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพี่ๆทหาร ตำรวจ อาสารักษาดินแดน ที่ปฏิบัติภารกิจอยู่ตามพื้นที่เสี่ยงภัยและชายแดน พร้อมร่วมรำลึกถึงเหล่าวีรชนทหารที่ได้เสียสละเพื่อปกป้องประเทศของเรา ขอเชิญชวนร่วมส่งกำลังใจให้แก่ทหารผ่านศึกผู้เสียสละ รวมถึงครอบครัวของทหารทุกนายด้วยค่ะ"


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ