“แอร์-สจ๊วต” ขนสินค้ามือสอง ไลฟ์สด ลดสุด ที่ซีคอน บางแค

ข่าวทั่วไป Friday February 7, 2020 11:48 —ThaiPR.net

“แอร์-สจ๊วต” ขนสินค้ามือสอง ไลฟ์สด ลดสุด ที่ซีคอน บางแค

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์

กลับมาอีกครั้ง กับมหกรรมช้อปปิ้ง สินค้าแบรนด์เนมมือสองแห่งปี! ที่ทุกคนรอคอย เมื่อซีคอน บางแค จัดงาน "นางฟ้ามาขายของมือ 2 : ส่งต่อของดี CF No CC" รวมพลเหล่านางฟ้า แอร์โฮสเตส-สจ๊วต ลูกเรือ กว่า 1,000 คน จากหลากหลายสายการบินสวมบทเป็นพ่อค้าแม่ค้านัดเฉพาะกิจ โชว์ลีลาการขายผ่านไลฟ์สดที่ Facebook : Seacon Bangkae Fan page ให้ CF รัวๆ พร้อมกระทบไหล่ศิลปิน ดารา นักแสดงชื่อดัง ที่จะหมุนเวียนกันมาปล่อยสมบัติผลัดกันชม ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง น้ำหอม ของใช้ ของสะสม ฯลฯ ระหว่างวันที่ 13-16 กุมภาพันธ์ ศกนี้ เพียง 4 วันเท่านั้น! ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม
จรัญ ผู้พัฒน์ ผู้บริหารศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เปิดเผยว่า การจัดงาน "นางฟ้ามาขายของมือ 2" ครั้งที่ผ่านๆ มาได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีมาก และมีกระแสเรียกร้องอยากให้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี กับงานที่เป็นสวรรค์ของเหล่านักช้อปสินค้าแบรนด์เนมมือสองคุณภาพดี ราคาโดนใจ โดยภายในงานครั้งนี้ได้แบ่งเป็น 2 โซน คือ โซนแอร์โฮสเตส และสจ๊วต จากสายการบินต่างๆ อาทิ การบินไทย, เจแปนแอร์ไลน์, บางกอกแอร์เวย์ส, ไทยแอร์เอเชีย, ไทยไลอ้อนแอร์, นกแอร์, นกสกู๊ต, นิวเจนแอร์เวย์ส, กาตาร์แอร์เวย์, รอยัลจอร์แดเนียนแอร์ไลน์, คูเวตแอร์เวย์, สวิสอินเตอร์เนชันแนลแอร์ไลน์, เอเชียแอตแลนติกแอร์ไลน์ส, คาเธ่ย์แปซิฟิค ที่สวมบทมาเป็นพ่อค้าแม่ขายเฉพาะกิจ ขนสินค้ามือสองคุณภาพดีมาปล่อยในราคาโดนๆ
พิเศษสุด !! ปีนี้เอาใจนักช้อปออนไลน์ ที่เหล่านางฟ้าแอร์โฮสเตส-สจ๊วต จะมาโชว์ลีลาการขายผ่านไลฟ์สดที่ Facebook : Seacon Bangkae Fan page ให้ CF รัวๆ กันได้ทุกวันตลอดการจัดงาน เพียงวันละ 2 รอบเท่านั้น รอบที่ 1 เวลา 11.45 น. และรอบที่ 2 เวลา 15.45 น.
โซนศิลปินดารา และเซเลบ ที่นอกจากจะได้ช้อปสินค้ามือสองกันแล้ว ยังได้กระทบไหล่ศิลปิน ดารา นักแสดงอย่างใกล้ชิด ได้แก่ เจี๊ยบ พิจิตตรา,เนย โชติกา, พ้อยท์ ชลวิทย์, รถเมล์ คะนึง, เจิน ณิชชาพัณณ์, เอ๊ะ จิรากร, ต้อ มารุต และอีกมากมาย
พลาดไม่ได้! งานเด็ด เพียงปีละหน กับงาน "นางฟ้ามาขายของมือ 2 : ส่งต่อของดี CF No CC" ระหว่างวันที่ 13-16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม เพียง 4 วันเท่านั้น! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-454-7777 หรือwww.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, www.seaconbangkae.com, Line : @seaconbangkae, Instagram : seaconbangkae_shopping


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ