ยืนยันผู้ชนะประกวดราคาจ้างบำรุงรักษากล้อง CCTV มีคุณสมบัติครบถ้วน

ข่าวทั่วไป Wednesday February 12, 2020 09:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--วิเคราะห์ข่าว สํานักงานประชาสัมพันธ์

นายพานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง (สจส.) กทม. กล่าวกรณีสำนักข่าวอิศรา ตั้งข้อสังเกตจากการตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้างโครงการบำรุงรักษาระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) ประจำปีงบประมาณ 2563 ของสำนักการจราจรและขนส่ง กทม. จำนวน 11 สัญญา พบบริษัท จีเนียส ทราฟฟิค ซีสเต็ม จำกัด เป็นรายเดียวที่ชนะการเสนอราคาทั้ง 11 สัญญา ว่า สจส. มีโครงการบำรุงรักษากล้อง CCTV ในปีงบประมาณ 2563 ทั้งหมด 24 สัญญา และเป็นการหาตัวผู้รับจ้างโดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ตามพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560 ด้วยการประกาศเผยแพร่ให้ผู้ที่สนใจและมีคุณสมบัติสามารถบำรุงรักษาระบบกล้อง CCTV ได้ รวมทั้งมีการกำหนดผลงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้สามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นการแข่งขันด้านราคา ซึ่งบริษัท จีเนียส ทราฟฟิค ซีสเต็ม จำกัด เป็นผู้เสนอราคาต่ำสุดและมีคุณสมบัติครบถ้วน เป็นผู้ชนะการประมูล จำนวน 11 สัญญา
ผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กล่าวเพิ่มเติมว่า การบำรุงรักษากล้อง CCTV ที่ผ่านมา เป็นการจ้างบำรุงรักษา เพื่อให้ผู้รับจ้างตรวจสอบระบบกล้องให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเป็นการให้บริการประชาชน ตลอด 24 ชั่วโมง ในการดาวน์โหลดข้อมูลภาพ เพื่อประกอบคดีต่าง ๆ ที่ได้รับการประสานทั้งจากประชาชนและเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดังนั้น การดูแลบำรุงรักษากล้อง CCTV จึงจำเป็นต้องดำเนินการทุกปี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกล้อง CCTV


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ