ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 12, 2020 12:00 —ThaiPR.net

ไวไว (ชนิดชาม) จัดโปรฯ ราคาพิเศษทุกรส อิ่มจุกๆ ทุกเวลา เฉพาะที่ 7-Eleven เท่านั้น กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--โฟร์ฮันเดรท บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว จัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ เอาใจคนชอบเส้น กับพาเหรดความอร่อยสุดคุ้มของกองทัพบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไวชนิดชาม 70 กรัม 6 รสชาติสุดฮอต ไม่ว่าจะเป็น ไวไวปรุงสำเร็จ (ชนิดชาม) , ไวไวรสต้มยำกุ้งน้ำข้น สูตรพริกเผา เส้นแบน (ชนิดชาม) , ไวไวรสต้มยำ (สูตรดั้งเดิม) (ชนิดชาม), ไวไว รสหอยลายผัดฉ่า (ชนิดชาม), ไวไวรสหมูย่าง และ ไวไวรสกระดูกหมูต้มยำ (ชนิดชาม) ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของเส้นบะหมี่ที่เหนียวนุ่มไม่อืด พร้อมรสชาติความหอมอร่อยของน้ำซุปที่เข้มข้นทุกรสชาติ ตัวจริงจัดจ้าน ให้คุณอิ่มอร่อยได้ตลอด 24 ชั่วโมง จากราคาปกติชามละ 25 บาท เหลือเพียงชามละ 23 บาท พิเศษสมาชิก all member ลดเพิ่มอีกเหลือเพียงชามละ 22 บาท วันนี้ถึง 23 กุมภาพันธ์ 2563 เฉพาะที่7-Eleven เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด โทร. 02 - 431 - 1786 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดี ๆ จาก "บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว" ได้ทาง Facebook: waiwaiinstantnoodle, Instagram: waiwai_instantnoodle , www.waiwai.co.th *(ผลิตภัณฑ์มีปริมาณโซเดียมที่อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ดูแลสุขภาพอย่างเคร่งครัดไร้กังวลเรื่องการควบคุมโซเดียม)
แท็ก ต้มยำกุ้ง